อีแวนส์ฉาวชกคู่แข่งร่วงคาสนาม

อีแวนส์ฉาวชกคู่แข่งร่วงคาสนาม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ควันหลงเกมปิดฉาก "เฟอร์กี้" ! อีแวนส์ โชว์เถื่อน สอยปลายคางแข้ง "แบ็กกี้ส์" ร่วงคาสนาม สื่อแฉ "เอฟเอ" ทำช็อค ส่อแววไม่เอาผิด

จอห์นนี่ อีแวนส์ ปราการหลังอนาคตไกลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อเรื่องฉาวจนสมควรถูกประนาม เมื่อมีหลักฐานจากกล้องถ่ายทอดสด เผยว่า แข้งดาวรุ่ง "ปีศาจแดง" เล่นนอกเกม สาวหมัดใส่ มาร์คุส โรเซนเบิร์ก กองหน้าของ เวสต์บรอมวิช ร่วงคาสนาม ในเกมปิดฤดูกาลที่ทั้งคู่เสมอกัน 5-5 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

จากภาพหลังฐานที่ปรากฏ เผยว่า อีแวนส์ ไม่พอใจอย่างมากที่ถูก โรเซนเบิร์ก กระแทกใส่ จนทำให้เจ้าตัวใช้หมัดขวาทิ่มเข้าใส่หน้าของคู่กรณี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว รอดพ้นสายตาของ ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ผู้ตัดสินในเกมนั้น แต่คาดกันว่าทางสต๊าฟโค้ชของ "ปีศาจแดง" เห็นเหตุการณ์ชัดเจน ถึงกับมีคำสั่งเปลี่ยนตัว อีแวนส์ ออกจากสนามทันที เพื่อระงับอารมณ์และเลี่ยงการถูก "สิงห์เชิ๊ตดำ" ไล่ออก

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ "เอฟเอ" จะตัดสินใจไม่เอาผิดกับ จอห์นนี่ อีแวนส์ แน่นอน แม้จะมีหลักฐานชัดเจนว่าเจ้าตัวแสดงพฤติกรรมเถื่อนนอกเกมการแข่งขันก็ตาม

อีแวนส์ฉาวชกคู่แข่งร่วงคาสนาม

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!