เรือใบเฮ!เปเยกรินีเปรยจ่อลามาลาก้าซีซั่นนี้

เรือใบเฮ!เปเยกรินีเปรยจ่อลามาลาก้าซีซั่นนี้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


บอสใหญ่แห่งมาลาก้า ยืนยัน เตรียมแยกทางกับสโมสรหลังจบเกมสุดสัปดาห์นี้ พร้อมย้ำ เป็นแค่เหตุผลเรื่องกีฬาเท่านั้น ไม่ใช่เรื่องการเงิน

มานูเอล เปเยกรินี ผู้จัดการทีม มาลาก้า ยืนยันว่า หลังจบฤดูกาลนี้ เขาจะลาออกจากทีมต้นสังกัดในปัจจุบันแน่นอน โดยคาดว่า น่าจะย้ายไปรับงานต่อที่ แมนเชสเตอร์ ซิติ้

กุนซือชาวชิลี ตกเป็นข่าวกับ ทีมเรือใบสีฟ้า มานานพอสมควรแล้ว หลังจากที่ต้นสังกัดจัดการไล่ โรแบร์โต้ มันชินี ออกจากตำแหน่งไปเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน จนกระทั่งล่าสุด มีคำยืนยันออกมาจากปากของเจ้าตัวเองว่า จะลาทีมแห่งลีกสเปนทันทีที่จบฤดูกาลนี้

เปเยกรินี  เผยว่า "สตาฟฟ์โค้ชและผมกำลังจะแยกทางกับมาลาก้าหลังจบฤดูกาลนี้ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเรากับสโมสรยังคงเหมือนเดิม ผมจะย้ายออกจากทีมไปด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ผมยังมีความเป็นมืออาชีพ และวันอาทิตย์จะเป็นการคุมทีมครั้งสุดท้ายของผมกับมาลาก้า"

"ผมเองก็รู้สึกสะเทือนใจเหมือนกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เป้าหมายของผม ยังต้องการพามาลาก้าคว้าสิทธิ์ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้าให้ได้ แต่โชคร้ายที่สโมสรอาจจะต้องพบความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ผลงานของสโมสรเป็นเรื่องที่น่าพอใจ ทุกคนต้องการก้าวไปข้างหน้า ผมไม่ได้มองถึงเรื่องเงินเลยแม้แต่น้อย แต่ผมมองถึงเรื่องของกีฬาเท่านั้น และผมต้องการความรู้สึกเติมเต็มบางอย่าง"


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!