ไม่ขำ!! ดร.วิชิตจ่อฟันเกรียนโอ้เพิ่มเหตุโชว์เพี้ยน +คลิป

ไม่ขำ!! ดร.วิชิตจ่อฟันเกรียนโอ้เพิ่มเหตุโชว์เพี้ยน +คลิป
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง บอสใหญ่ทีพีแอล จ่อลงโทษเพิ่ม มาริโอ ยูรอฟสกี้ กองกลางจอมเพี้ยนของ เอสซีจี เมืองทองฯ หลังถอดกางเกงโชว์กกน.ในแมตช์กับ ทีโอที เอสซี ชี้เป็นตัวอย่างไม่ดีของวงการฟุตบอลไทย

ดูท่าจะโดนหนักสำหรับ มาริโอ ยูรอฟสกี้ กองกลางสติเพี้ยนของ เอสซีจี เมืองทองฯ ที่ไปถอดกางเกงโชว์กกน. หลังพังประตูได้ในแมตช์กับ ทีโอที เอสซี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

หลัง ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธาน บ.ไทยพรีเมียร์ลีก ไม่ขำด้วยกับพฤติกรรมสุดห่าม เตรียมพิจารณาบทลงโทษเพิ่ม เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

มิดฟิลด์ทีมชาติมาซิโดเนีย จัดการถอดกางเกงเอามาคลุมหัว หลังจากที่ยิงประตูที่ 2 ให้ เอสซีจี เมืองทองฯ ออกนำ ทีโอที เอสซี 2-0 ในนาที 35 ก่อนที่สุดท้ายจะโดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่สุดท้าย "กิเลนผยอง" ยังเอาตัวรอด เฉือนหวิว "ฮัลโหล" 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ได้เผยว่า "ผมคิดว่าการกระทำของ ยูรอฟสกี้ เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ยิ่งในสังคมฟุตบอลไทยด้วยแล้วคิดว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี เพราะทำให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบ ดังนั้นในการประชุมแมตช์คอมมิชชั่นเนอร์ เราเตรียมที่จะพิจารณาบทลงโทษเพิ่มเพื่อเป็นบรรทัดฐานต่อไป"

ทั้งนี้ มาริโอ ยูรอฟสกี้ เบื้องต้นจะโดนโทษแบนอย่างน้อย 1 นัดจากการโดน 2 ใบเหลือง-แดง จากนัดดังกล่าว ซึ่งคาดว่า ทีพีแอล อาจจะสั่งลงโทษแบนเพิ่มเพื่อเป็นตัวอย่างให้กับนักเตะที่ต้องการจะแสดงพฤติกรรมเลียนแบบ

คลิป มาริโอ ยูรอฟสกี้ ถอดกางเกงดีใจแบบเกินเหตุ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!