เสื้อใหม่อังกฤษไนกี้คล้ายเยอรมันแชมป์1974

เสื้อใหม่อังกฤษไนกี้คล้ายเยอรมันแชมป์1974
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมปืนใหญ่ ทวีตข้อความและภาพเสื้อแข่งใหม่ล่าสุด ของทีมชาติอังกฤษ แบรนด์ ไนกี้ รูปแบบคล้ายชุดแข่งทีมชาติเยอรมันชุดแชมป์โลก ปี 1974

บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า แจ็ค วิลเชียร์ ได้โพสต์ภาพนักเรียนในโรงเรียนเก่าของตนเอง เฮิร์ทฟอร์ดเชียร์ ว่า เป็นคนแรกที่ได้สวมชุดทีมชาติอังกฤษรูปแบบใหม่ ภายใต้แบรนด์ ไนกี้ ที่จะเริ่มใช้อย่างเป็นทางการ ในเกมอุ่นเครื่องกับ ไอร์แลนด์ วันที่ 29 พ.ค.นี้ ที่สนามเวมบลีย์ "เขาคือคนแรกที่ได้สวมมัน เสื้อแข่งทีมชาติอังกฤษชุดใหม่ @ไนกี้ฟุตบอล" ข้อความที่ วิลเชียร์ โพสต์

โดยชุดแข่งใหม่ที่เจ้ารายนี้สวม หากเป็นจริง ชุดแข่งของทีมชาติอังกฤษ จะมีลักษณะเสื้อพื้นขาว ก่อนที่จะคาดตามขอบด้วยสีดำน้ำเงินสุดคลาสสิกบริเวณคอเสื้อ คล้ายกับชุดแข่งของทีมชาติเยอรมัน ชุดแชมป์โลก เมื่อปี 1974 ซึ่งตรงกับทวิตเตอร์ของ แกร์รี ลินิเกอร์ ที่กล่าวว่า "การเปลี่ยนมาเป็นไนกี้ ก็ดูสมาร์ทขึ้น แต่ชุดกลับไปเหมือนเยอรมันซะงั้น"

ทั้งนี้ ทีมชาติอังกฤษ ได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับ ไนกี้ เมื่อเร็วๆ นี้ และมีสัญญาถึงปี 2018 ซึ่งเป็นการยุติความสัมพันธ์ 60 ปี กับ อัมโบร


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!