อัลลาไดซ์ รับต้องการคว้า คาร์โรล ถาวร

อัลลาไดซ์ รับต้องการคว้า คาร์โรล ถาวร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


แซม อัลลาไดซ์ กุนซือจอมไฮเทค ทีมขุนค้อน รับต้องการให้ แอนดี คาร์โรล อยู่กับทีมแบบถาวร แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่หับหงส์

เว็บไซต์ sportinglife.com รายงานว่า แซม อัลลาไดซ์ ผู้จัดการทีม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมายอมรับแบบลูกผู้ชายว่า ต้องการให้ แอนดี คาร์โรล หัวหอกร่างโย่งที่ยืมตัวมาจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อยู่กับทีมต่อไป หลังจาก โชว์ฟอร์มได้ดี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แต่ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับต้นสังกัดที่แท้จริง

"เขามีความสามารถมากแค่ไหน เรารู้ เขาแสดงออกมาให้เห็นแล้ว มันเป็นเป้าหมายของเราที่จะทำให้เขาอยู่กับเราแบบถาวร หวังว่าเราจะทำได้ในอนาคตอันใกล้นี้ มันเป็นความสำคัญหลักของเรา เราจะมีการเจรจากับลิเวอร์พูล" อัลลาไดซ์ กล่าว

ขณะที่ คาร์โรล ก็ได้ทวีตข้อความว่า มีความสุขทุกนาที ในถิ่น อัพตัน พาร์ค ในฤดูกาลที่เพิ่งจบไป และพร้อมที่จะย้ายมาร่วมทีมแบบถาวร แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับลิเวอร์พูลเท่านั้น

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล นั้น มีข้อตกลงกับเวสต์แฮม สามารถซื้อ คาร์โรล มาร่วมทีมแบบถาวรได้ ในราคา 17 ล้านปอนด์ หลังหมดสัญญายืมตัว แต่ทีมขุนค้อน ไม่ต้องการจ่ายในราคาดังกล่าว ในขณะเดียวกันมี นิวคาสเซิลและสเปอร์ส สนใจกองหน้าทีมชาติอังกฤษด้วย


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!