มันชินีซื้อหน้านสพ.ขอบคุณ-อำลาแฟนเรือใบ

มันชินีซื้อหน้านสพ.ขอบคุณ-อำลาแฟนเรือใบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ได้ใจแฟนๆ? โรแบร์โต มันชินี อดีตกุนซือทีมเรือใบ ซื้อหน้าหนังสือพิมพ์ กล่าวคำอำลา และขอบคุณกองเชียร์ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

สกายสปอร์ต สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า โรแบร์โต มันชินี อดีตผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี ซึ่งถูกบอร์ดบริหาร สั่งปลดจากตำแหน่ง พร้อมทีมงานไป เมื่อวันจันทร์ ที่ผ่านมา ได้มีการกล่าวคำอำลา และขอบคุณบรรดากองเชียร์ เป็นครั้งสุดท้ายด้วยการซื้อโฆษณาในหน้าหนังสือพิมพ์ Manchester Evening News บอกความในใจ กับสาวกทีมเรือใบ เกี่ยวกับ 3 ปีที่ผ่านมา

ข้อความที่ มันชินี กล่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ ระบุว่า แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ซิตี ทุกคน นี่คือ 3 ปี ที่จะไม่มีวันถูกลืม คุณจะอยู่ในหัวใจของผมเสมอ ลาก่อน โรแบร์โต มันชินี

ทั้งนี้รายงานของสื่อในเมืองแมนเชสเตอร์ ระบุว่า แฟนบอลของแมนฯ ซิตี ส่วนใหญ่เศร้าใจที่ต้องเห็น มันชินี เดินออกจากถิ่นเอติฮัด และก็เชื่อว่าจริงๆ แล้ว เขาสมควรได้รับเวลาการทำทีมที่มากกว่านี้ แม้จะมี นักเตะ และสต๊าฟฟ์ส่วนใหญ่ จะแอบยินดีกับการเดินจากไปของ มันชินี ก็ตาม

สำหรับ ตัวเต็งที่จะเข้ามาคุม ทีมเรือใบ คนใหม่ ยังคงเป็น มานูเอล เปเญกรีนี กุนซือวัย 59 ปี ชาวชิลี ของมาลากา เหมือนเดิม


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!