มาลาก้าแถลงชัด!ยังไม่ได้ไฟเขียวให้เปเยย้ายมั่วชัดๆ

มาลาก้าแถลงชัด!ยังไม่ได้ไฟเขียวให้เปเยย้ายมั่วชัดๆ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : มาลาก้า แถลงการณ์โต้ข่าวยินดีปล่อย "เปเย"ย้ายช่วงซัมเมอร์ ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

ยังต้องร้องเพลงรอต่อไป! สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอภิมหาเศรษฐีประจำศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังล่าสุด มาลาก้า สโมสรชื่อดังจากแดน "กระทิงดุ" ได้ออกแถลงการณ์แถลงปฏิเสธข่าวลือที่ว่าได้ไฟเขียวให้

มานูเอล เปเยกรินี่ เทรนเนอร์จอมแท็คติก เก็บข้าวของย้ายรังได้อย่างอิสระในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และจะไม่อนุญาตให้กุนซือชาวชิลีวัย 59 เข้าเจรจากับทีมใดทั้งสิ้น จนกว่าการแข่งขันในฤดูกาลนี้จะจบลงไปเสียก่อน

ก่อนหน้านี้ สื่อหลายสำนักได้ตีข่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า มาลาก้า มีความยินดีที่จะฉีกสัญญา เปเยกรินี่ ในช่วงซัมเมอร์ ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะเปิดทางให้ "เรือใบสีฟ้า" ได้เข้าพูดคุยอย่างเต็มที่ และไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาเป็นจำนวน 4 ล้านยูโร (160 ล้านบาท) แต่ล่าสุด มาลาก้า ก็ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธเรื่องดังกล่าวแล้วเป็นที่เรียบร้อย

แถลงการณ์ดังกล่าว มีใจความระบุว่า "มานูเอล เปเยกรินี่ ยังไม่ได้ติดต่อพูดคุยกับทีมใดทั้งสิ้น ผมเห็นสื่อเขียนข่าวกันไปว่ามันมีการตัดสินใจเกิดขึ้นไปแล้วเรียบร้อย เรายอมรับว่าสโมสรจะมีการพูดคุยกันเพื่อหาทางออกกันในอีกไม่ช้า แต่ถ้าหากจะพูดถึงสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ณ เวลานี้ เราก็ยืนยันได้ว่ามันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งสิ้น"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!