เฟอร์กี้สั่งแข้งผีแดงซิวพรีเมียร์ 3 ปีรวด

เฟอร์กี้สั่งแข้งผีแดงซิวพรีเมียร์ 3 ปีรวด
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เฟอร์กูสัน ทิ้งวาทะสุดท้ายก่อนอำลาทีม เร้าแข้ง ''ปีศาจแดง'' คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีก 3 สมัยซ้อน ชี้เป็นทีมคนหนุ่ม และจะเก่งขึ้นไปอีกแน่ๆ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ประกาศวางมืออย่างเป็นทางการหลังจบฤดูกาลนี้ ออกมาปลุกเร้าให้พลพรรค "ปีศาจแดง" กวาดแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกสามสมัยติดต่อกัน โดยเชื่อมั่นใจว่าทีมชุดนี้เต็มไปด้วยนักเตะหนุ่มๆ ฝีเท้าดี และยังสามารถพัฒนาความสามารถไปได้อีกไกลด้วย

เฟอร์กูสัน ให้สัมภาษณ์ระหว่างงานพาเหรดฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่ 20 ไปรอบๆ เมืองแมนเชสเตอร์ว่า "พวเรามีนักเตะหนุ่มๆ เต็มทีมไปหมด แถมแต่ละคนก็มีฝีเท้าที่ดีมากด้วย พวกเขาจะเก่งกาจขึ้นไปอีกแน่ บททดสอบสำคัญคือคว้าแชมป์ลีกอีก 3 สมัยซ้อนให้ได้ บรรยากาศวันนี้สุดยอดมาก ผู้คนเฉลิมฉลองเต็มท้องถนนไปหมด ผมหวังว่าแฟนของเราจะสนับสนุนนักเตะหนุ่มของเราต่อ"

ทั้งนี้ กุนซือชาวสกอตวัย 71 ปี จะคุมทีม "ปีศาจแดง" อย่างเป็นทางการนัดสุดท้าย ในวันอาทิตย์นี้ โดยจะบุกไปเยือน เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ก่อนก้าวลงจากตำแหน่งที่ถือครองมากว่า 26 ปี และส่งไม้ต่อให้กับ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมรุ่นน้องเข้ามาสานงานต่อ