ระยองจัดศึก "เมียหลวงปะทะเมียน้อย" (คลิป)

ระยองจัดศึก "เมียหลวงปะทะเมียน้อย" (คลิป)
Spring News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 5 พ.ค ที่ผ่านมา มีมวยคู่พิเศษระหว่างเมียน้อยกับเมียหลวง ในศึกวันรวมน้ำใจมหากุศลนัดถล่มเดิมพันเมืองระยอง โดยรายได้มอบให้การกุศล

ฝนเทียม ป. ฉัตรชัย ซึ่งเป็นเมียหลวง อยู่มุมแดง อายุ 27 ปี ขึ้นชกกับ ดาวเจิดจ้า ออมีคุณ ซึ่งเป็นเมียน้อย อยู่มุมน้ำเงิน อายุ 29 ปี ทั้งคู่เคยชกกันมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเสมอกัน ส่วนครั้งที่ 2 เมียน้อยเป็นฝ่ายชนะคะแนน และได้เข็มขัดแชมป์มาครอง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 มีเงินรางวัลถึง 20,000 บาท จัดขึ้นที่เวทีมวยชั่วคราวโรงเรียนวัดศรีมโนภาสสถิตพร ต.แกลง จ.ระยอง

เมื่อทั้งคู่ขึ้นเวที เมียหลวงขึ้นโชว์ลีลาการไหว้ครูด้วยท่ากุมภกัณฑ์ลับมีด ส่วนเมียน้อยโชว์การไหว้ครูสาวน้อยปะแป้ง ระหว่างการไหว้มวยมีการข่มขวัญกันเล็กน้อย พอเริ่มยกที่ 1 เมียหลวงเดินเข้าหาทั้งเตะและต่อย จนเมียน้อยลงไปกองกับพื้น เรียกเสียงเชียร์จากคนดูรอบเวที ได้อย่างครื้นเครงทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ครบทั้ง 3 ยก เมียน้อยหมดทางสู้ แพ้คะแนนไปในที่สุด เป็นการชกที่ชนะใจคนดูทั้งสนามเวทีมวยที่มาเชียร์ สำหรับการจัดงานครั้งนี้ ผู้จัดงานมอบรายได้ทั้งหมดกับให้โรงเรียนวัดศรีมโนภาสสถิตพร เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนต่อไป

ระยองจัดศึก "เมียหลวงปะทะเมียน้อย" (คลิป)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!