ซวย! แบงค์หูฉีก เฮอร์มันส์เข้มแข้งไทยงดใส่เครื่องประดับลงซ้อม

ซวย! แบงค์หูฉีก เฮอร์มันส์เข้มแข้งไทยงดใส่เครื่องประดับลงซ้อม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

วิฑูรย์ ถาพินนา แข้งไทยชุดอินชอนเกมส์ ประสบอุบัติเหตุหูข้างซ้ายฉีก หลังตุ้มหูที่สวมใส่ไปเกี่ยวตาข่ายประตูด้านข้างขณะลงซ้อม ด้าน วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ กุนซือใหญ่ ติวเข้มนักเตะห้ามใส่เครื่องประดับต่างๆลงซ้อมเด็ดขาด

เป็นเรื่องที่สุดซวยสำหรับ "แบงค์" วิฑูรย์ ถาพินนา นักเตะฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดอินชอนเกมส์  ที่ต้องมาประสบอุบัติเหตุหูข้างซ้ายฉีกในระหว่างการฝึกซ้อม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่เจ้าตัวกำลังวิ่ง และหูข้างซ้ายที่มีตุ้มหูดันไปเกี่ยวกับตาข่ายหลังโกล ทำให้ใบหูเกิดฉีกขาด ทีมงานต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลที่ใกล้เคียงที่สุดเพื่อห้ามเลือดทันที

ทางด้าน วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ กุนซือใหญ่ชาวดัตช์ ออกมาเปิดเผยว่า "หลังจากที่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ทางเราจะต้องเข้มงวดในเรื่องการแต่งกายของนักเตะในขณะทำการฝึกซ้อม

โดยจะห้ามไม่ให้นักเตะสวมใส่เครื่องประดับใดๆทั้งสิ้นในขณะทำการฝึกซ้อม ไม่ว่าจะเป็น กำไร ตุ้มหู หรือ สร้อย เพราะสิ่งของเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดอันตรายกับตัวเองและเพื่อนร่วมทีมได้"

ปัจจุบัน แบงค์ กลับมาลงซ้อมได้ตามปกติแล้ว สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นคำเตือนให้กับนักเตะทุกคนว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับลงสนาม เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดแบบนี้เกิดขึ้นอีก
 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!