แฉบิ๊กหงส์พึ่งผี-ปืนแนะเคล็ดบริหารทีม

แฉบิ๊กหงส์พึ่งผี-ปืนแนะเคล็ดบริหารทีม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล  : วงในมาเอง..! เอียน อายร์ เผย 2 บิ๊กบอสของ ''หงส์แดง'' แอบต่อสายตรง ถึงบอร์ด ''ผี'', ''ปืน'' เพื่อขอคำแนะนำเรื่องการบริหารทีมฟุตบอล

เอียน อายร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารของสโมสร ลิเวอร์พูล ออกมาแฉข่าววงใน เผย จอห์น เฮนรี่ และ ทอม เวอร์เนอร์ 2 ผู้บริหารระดับสูงของทัพ "หงส์แดง"
มักต่อสายตรงไปยังบอร์ดบริหาร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซน่อล 2 ทีมคู่ปรับร่วมลีกเสมอ เพื่อขอคำแนะนำเคล็ดลับในการบริหารทีมให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด

อายร์ เผยว่า "ทั้ง จอห์น และ ทอม เป็นคนที่มีความคิดที่เปิดกว้างรับสิ่งใหม่ๆ พวกเขาติดต่อหา เดวิด (กิลล์ ซีอีโอของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) และ อีวาน (กาซิดิส ซีอีโอของ อาร์เซน่อล)

เพื่อถามความเห็นต่อเรื่องต่างๆ มันเป็นประโยชน์ต่อทีมนะ เพราะช่วยให้เห็นมุมมองอื่นๆ ของบุคคลในวงการกีฬา และจะได้รู้ว่าควรรับมือกับเรื่องต่างๆ ยังไง"

"มันเป็นเรื่องดีที่มีเจ้าของทีม ที่มีความสนใจต่อเรื่องต่างๆ และรับฟังข้อมูลรอบด้าน ดีกว่าได้เจ้าของทีมที่เอาแต่พูดว่า

"ผมเคยประสบความสำเร็จในกีฬา เบสบอล ดังนั้นผมจะประสบความสำเร็จในกีฬาฟุตบอลด้วย" พวกเขาทุ่มเทเวลาให้กับสโมสร ให้กับเกมการแข่งขัน ซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องดีสำหรับ ลิเวอร์พูล

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!