เอฟเอไม่เอาผิดหนูแจ็คเกือบวิวาทมิราลลาส

เอฟเอไม่เอาผิดหนูแจ็คเกือบวิวาทมิราลลาส
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ''หนูแจ็ค'' มีของดีคุ้มกาย หลัง ''เอฟเอ'' ตัดสินไม่เอาผิดกรณีเกือบขย้ำคอ มิราลลาส ในช่วงพักครึ่งที่ ''ปืนใหญ่'' เปิดรังเจ๊า ''ทอฟฟี่เมน'' เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ด้าน เวนเกอร์ เผยไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น

แจ็ค วิลเชียร์ ห้องเครื่องดาวรุ่งของ อาร์เซน่อล หนึ่งในทีมบิ๊กโฟร์ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชคดี หลัง สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ "เอฟเอ" ตัดสินไม่เอาผิดกรณีเกือบทะเลาะวิวาทกับ เควิน มิราลลาส แนวรุกของ เอฟเวอร์ตัน ทีมเพื่อนร่วมลีกในระหว่างเกมลีกที่ทั้ง 2 ทีมเจ๊ากัน 0-0 เมื่อคืนวันอังคาร (16 เม.ย.) ที่ผ่านมา

รายงานจากแดนผู้ดีเผยถึงเรื่องนี้ว่า เอฟเอ ตัดสินไม่ปรับโทษ "หนูแจ็ค" ที่ก่อเหตุผลักอก มิราลลาส ในช่วงพักครึ่ง เนื่องจากไม่พอใจที่ห้องเครื่องเบลเยี่ยมพ่นน้ำใส่หน้าในอุโมงค์ทางออกก่อนลงแข่งขันในครึ่งหลังของเกมการแข่งขันดังกล่าว ขณะที่ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ "เดอะ กันเนอร์ส" กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ผมไม่รู้เรื่องนี้ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นจริง ทุกคนก็คงจะได้รู้ ผมเองก็คงจะรู้เช่นกัน แต่เหตุการณ์ในห้องแต่งตัวทุกอย่างปกติดี"

แจ็ค วิลเชียร์ปะทะเควิน มิราลลาส

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!