สื่อเผย "แลมพ์" ส่อเลื่อนงานแต่งงาน เหตุอนาคตค้าแข้งไม่แน่นอน

สื่อเผย "แลมพ์" ส่อเลื่อนงานแต่งงาน เหตุอนาคตค้าแข้งไม่แน่นอน
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อต่างประเทศรายงานว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ยอดมิดฟิลด์ของเชลซี และคริสทีน บลีคลี่ย์ แฟนสาว มีแนวโน้มตัดสินใจเลื่อนกำหนดงานแต่งงานเดิมในช่วงเดือนมิถุนายน ออกไปแบบไม่มีกำหนด

"ซันเดย์ พีเพิล" อ้างว่า การเลื่อนกำหนดดังกล่าวมีสาเหตุมาจากอนาคตการค้าแข้งที่ยังไม่แน่นอนของแลมพาร์ด ซึ่งตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นแสตมฟอร์ด บริดจ์ หลังบทบาทการเล่นในทีมลดน้อยลง

แลมพาร์ด และแฟนสาว หมั้นหมายมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปี แล้ว โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่อ้างว่า แฟรงค์ และคริสทีน ต่างมีความต้องการแต่งงาน แต่ช่วงที่ผ่านมา แลมพาร์ด ยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตการค้าแข้ง หลังจากหมดสัญญากับเชลซี จึงทำให้เกิดสถานการณ์สูญญากาศ และคาดว่า ทั้งคู่น่าจะยกพับเรื่องแต่งงานไปก่อน และจะกลับมาคิดอีกครั้งหลังแลมพาร์ด ตกลงใจเรื่องอนาคตค้าแข้ง

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคริสทีน กับ แลมพาร์ด เป็นไปได้สวย สัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ถูกจับภาพขณะพา ลูน่า และ อิสล่า ลูกสาวของแลมพาร์ด กับ เอเล็น รีว่า แฟนสาวคนเก่าไปรับประทานอาหาร

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!