เฮงจวกยับ!! เชิ้ตดำโสมรับเงิน ย็อคก้า ชี้ กิเลนควรได้จุดโทษ

เฮงจวกยับ!! เชิ้ตดำโสมรับเงิน ย็อคก้า ชี้ กิเลนควรได้จุดโทษ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : วิทยา เลาหกุล ผจก.ทีมชลบุรี เอฟซี จวกยับเชิ้ตดำเกาหลีใต้รับเงินแน่นอนถึงได้ตัดสินเช่นนี้ ชี้แพ้นัดเดียวโลกไม่ถล่มทลาย เฉ่งกองหลังสุดรั่ว ทางด้าน สลาวิซ่า โยคาโนวิช ชมลูกทีมฟอร์มเทพ และมั่นใจว่ายังไงก็น่าจะได้จุดโทษ

หลังจบเกมที่ เอสซีจี เมืองทองฯ บุกมาเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 2-0 ถึงถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก เมื่อวันพุธที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ทางด้าน "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ผจก.ทีมชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวหลังเกมว่า

"เกมนี้กองหลังเราเล่นกันไม่ดี ต่างคนต่างเล่น ไม่ยอมต่อบอลบนพื้น ทำให้ถูกทีมเมืองทองฯตัดบอลได้ง่าย นอกจากนั้นกองหลังของเมืองทองยังเล่นกันได้ดี ทำให้เราเจาะไม่เข้า แต่อย่างไรก็ตามการแพ้นัดนี้ไม่ได้หมายถึงโลกจะถล่ม เพราะนี่เป็นเพียงแค่เกมๆเดียวเท่านั้น"

"ส่วนการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินชาวเกาหลีใต้ ผมขอพูดด้วยใจว่า เขาน่าจะรับเงินก่อนมาทำหน้าที่ในเกมนี้แน่นอน และผมอยากจะฝากบอกไปยังทุกทีมว่า อย่าใช้ผู้ตัดสินต่างชาติมาทำหน้าที่ดีกว่า เพราะถ้าตัดสินได้แค่นี้ ใช้ผู้ตัดสินไทยก็เพียงพอแล้ว"

ทางด้าน "ย็อคก้า" สลาวิซ่า โยคาโนวิช นายใหญ่ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาชื่นชมลูกทีมว่า "เราขึ้นนำได้เร็วทำให้ลูกทีมเล่นได้ง่าย พอมาได้ประตูที่ 2 ก็ยิ่งทำให้ทุกอย่างเข้าทางไปหมด ผมมองว่าจุดโทษที่ได้มานั้นเป็นการตัดสินที่ถูกต้อง และต้องชมแนวรับที่ช่วยกันต้านทานแนวรุกของชลบุรีไว้ได้ ทำให้เราชนะโดยไม่เสียประตูในเกมแรกในลีก"

คลิป ชลบุรี 0-2 เมืองทอง ยูไนเต็ด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!