"ไทเกอร์" แหย่รังแตน ส่งข้อความกระตุ้น "รอรี่ย์" ซิวแชมป์ ทวงมือ 1 โลก

"ไทเกอร์" แหย่รังแตน ส่งข้อความกระตุ้น "รอรี่ย์" ซิวแชมป์ ทวงมือ 1 โลก
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

กอล์ฟ: ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟสหรัฐฯ มือ 1 ของโลกคนล่าสุด ส่งข้อความตอบกลับ การแสดงความยินดีของรอรี่ย์ แม็คอิลรอย ด้วยการกระตุ้นให้โปรไอริช กลับมาคว้าแชมป์แรกของปีและทวงตำแหน่งมือ 1 ของโลกคืนมา

ไทเกอร์ วูดส์ คว้าแชมป์อาร์โนลด์ พาล์มเมอร์ อินวิเทชั่น สมัยที่ 8 เมื่อต้นสัปดาห์ ส่งให้โปรลูกครึ่ง ทวงมือ 1 ของโลกคืนได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 ยุติช่วงเวลาครองมือ 1 ของรอรี่ย์ แม็คอิลรอย ไว้ที่ 32 สัปดาห์ โดยรอรี่ย์ ยังส่งข้อความแสดงความยินดีให้กับไทเกอร์ด้วย

ทั้งนี้ รายงานข่าวจากบีบีซี เปิดเผยว่า ไทเกอร์ ตอบข้อความไปว่า "ออกมาลงเล่นและคว้าแชมป์ให้ได้ในสัปดาห์นี้" โดยรอรี่ย์ มีโปรแกรมลงแข่งฮุสตัน โอเพ่น ในวันที่ 28 มีนาคมนี้

รอรี่ย์ แม็คอิลรอย เปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ยกชุดหลังได้เซ็นสัญญากับไนกี้ ผลงานหลังจากนั้นก็เริ่มดูไม่น่าพอใจ ยังไม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆได้จนเสียมือ 1 ของโลกให้กับไทเกอร์ วูดส์ โดย แม็คอิลรอย มีโปรแกรมเดินทางไปเฮติ ในหน้าที่ทูตของยูนิเซฟ หลังจบสัปดาห์นี้ ก่อนที่จะลงแข่งเดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปีในวันที่ 11 เมษายน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!