"โค้ชเฮง"ฉุน! จวกเปาแดนกิมจิ-"ย๊อคก้า"หวัง"เจ้าแป๊ะ"เจ็บไม่มาก

"โค้ชเฮง"ฉุน! จวกเปาแดนกิมจิ-"ย๊อคก้า"หวัง"เจ้าแป๊ะ"เจ็บไม่มาก
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: เบื้้องหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมีนร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ คู่บิ๊กแมตซ์ ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งผลจบลงด้วยชัยชนะของทีมเยือนด้วยสกอร์ 2-0

"ย๊อคก้า" สลาวิซ่า โยคาโนวิช กุนซือของเมืองทองเผยว่า วันนี้ขอชมแผงกองหลัง ที่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเราสามารถเล่นเจาะแดนกลางของชลบุรีได้ดี ส่วนประตูขึ้นนำนั้น ยอมรับว่ามีโชคเหมือนกัน

"สำหรับรูปเกมในวันนี้ ผมมองว่ายังทำได้ช้า แต่ถ้าทำได้เร็ว เชื่อว่าต้องได้ประตูมากกว่านี้แน่นอน ส่วนอาการบาดเจ็บของ"แป๊ะ"พิชิตพงษ์นั้น คงต้องกลับไปตรวจอย่างละเอียดอีกที หวังว่าเจ้าตัวจะไม่เป็นอะไรมาก"

ขณะที่ "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ผู้จัดการทีมชลบุรี ออกมายอมรับว่า วันนี้ลูกทีมเล่นได้ผิดฟอร์ม พอเสียประตูไว หลังจากนั้นก็เล่นเหมือนต่างคนต่างเล่น สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ กองหลังยังมีปัญหา อีกทั้งผู้เล่นตัวหลักอย่างอดุล และ ชลทิตย์ ก็มีสภาพไม่เต็มร้อย ส่วน "เจ้าคาร์" เกียรติประวุฒิ สายแวว นั้น คงต้องดูฟอร์มอีกทีว่า อนาคตต่อจากนี้ จะสามารถยืนเป็น 11 ตัวจริงได้หรือไม่

"ทันทีที่เข้าไปในห้องพักหลังจบเกมพบว่า ลูกทีมมีอาการผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด หลังเล่นไม่ได้ตามที่คิดไว้ อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลนี้ยังมีอีกหลายเกมให้เก็บแต้ม ถึงแม้ว่าเราแพ้ต่อเมืองทอง นัดถัดไป เรามั่นใจว่าจะกลับมาได้อย่างแน่นอน สำหรับผู้ตัดสินจากเกาหลีใต้ นัดนี้ผมมองว่าทำหน้าที่ได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ถ้าเป็นแบบนี้ ให้ทุกๆ ทีมหันมาใช้ผู้ตัดสินไทยเหมือนเดิมดีกว่า"