แฟนผีเฮง! เจอหนังสือโปรแกรมปี1958

แฟนผีเฮง! เจอหนังสือโปรแกรมปี1958
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : แฟนผีดวงดี ส่อฟันเงินเข้ากระเป๋ากว่า 9 แสนบาท หลังเจอหนังสือโปรแกรมทีมรัก ที่มีคิวลงเตะหลังเหตุเครื่องบินตกที่กรุงมิวนิค ปี 1958

คีธ เฮมส์ แฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกหวยเข้าจังเบอร์ เมื่อค้นพบหนังสือโปรแกรม 2 ฉบับ ที่ "ปีศาจแดง" มีคิวลงสนามพบกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ในศึกดิวิชั่น 1 (เดิม) แต่ต้องเลื่อนออกไปหลังเกิดเหตุเครื่องบินตกที่กรุงมิวนิค เมื่อปี 1958

เฮมส์ กล่าวว่า "พ่อของผมเคยทำงานในโรงพิมพ์ที่ตีพิมพ์หนังสือโปรแกรมของ ยูไนเต็ด และเขามักจะนำกลับมาบ้าน 2 ฉบับเสมอเพื่อตรวจสอบว่าได้ตีพิมพ์ถูกต้องและเพื่ออ่านมัน ผมรู้ว่าผมมีหนังสือพวกนี้อยู่ในห้องใต้หลังคา แต่ไม่รู้ว่ามันมีค่ามากเพียงใดจนกระทั่งผมและเพื่อน 2-3 คนพูดถึงมัน"

ทั้งนี้ หนังสือโปรแกรมที่มีความหนา 12 หน้า ระบุว่า "เร้ด อาร์มี่" ต้องลงเตะกับ "หมาป่า" ในวันที่ 8 ก.พ. ปี 1958 หรือ 2 วันหลังเหตุสลดที่ทำให้ 8 ผู้เล่นในยุคของ เซอร์ แมตต์ บัสบี้ เสียชีวิต โดยคาดว่าหนังสือแต่ละเล่มจะทำเงินจากการประมูลได้ถึง 10,000 ปอนด์ (ราว 450,000 บาท) ต่อฉบับเลยทีเดียว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!