โหวต "บิ๊กรัง" นายกกอล์ฟสมัย4-ลั่นซิวเหรียญอชก.

โหวต "บิ๊กรัง" นายกกอล์ฟสมัย4-ลั่นซิวเหรียญอชก.
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

กอล์ฟ: วันนี้ (19 มี.ค.) ที่โรงแรมเรดิสัน "บิ๊กรัง" นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2556 มีวาระสำคัญ คือ การเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่ หลังจากนายรังสฤษดิ์ดำรงตำแหน่งมาครบวาระ

โดยนายเสกสรรค์ สุวัณณะปุระ ผู้แทนสหพันธ์กอล์ฟนักเรียนไทย ได้เสนอชื่อนายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ เป็นนายกสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ อีกสมัย และไม่มีผู้ใดเสนอชื่อบุคคลอื่นเข้ามาเป็นคู่แข่ง ก่อนที่สมาชิกจะโหวตให้นายรังสฤษดิ์เป็นนายกสมาคมเป็นสมัยที่ 4 ติดต่อกัน

หลังการเลือกตั้งนายรังสฤษดิ์ กล่าวว่า ดีใจ และยินดีมากที่บรรดาสมาชิกให้ความไว้วางใจให้ขึ้นมาดำรงตำแหน่งนายกสมาคมอีกสมัย โดยงานใหญ่ปลายปีนี้คือ กอล์ฟโนมูระคัพ ในเดือนพฤศจิกายน ที่สนามสันติบุรี จ.เชียงราย เพราะรายการนี้ เป็นกอล์ฟสมัครเล่นที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ขณะที่การแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่ประเทศพม่า ปลายปีนี้ ตั้งเป้าคว้าเหรียญทองทั้ง 4 เหรียญ เช่นเดียวกันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ 2014 ที่ประเทศเกาหลีใต้ซึ่งต้องมีนักกีฬาไทยคว้าเหรียญรางวัลให้ได้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!