ม่วงทำใจ!โยโย่แง้มชิ่งซบทีมใหญ่

ม่วงทำใจ!โยโย่แง้มชิ่งซบทีมใหญ่
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ดูแล้วไปแน่...! "ม่วงมหากาฬ" ทำใจล่วงหน้า "โยโย่" สตาร์ตัวเก่ง พูดเป็นนัย พร้อมโบกมือลาทีม เพื่อย้ายไปเล่นให้กับสโมสรที่ใหญ่กว่า

สเตฟาน โยเวติช กองหน้าสตาร์ดังของสโมสร ฟิออเรนติน่า ทำบอร์ด "ม่วงมหากาฬ" ใจเสีย พูดเป็นนัย พร้อมโบกมือลาถิ่น อาร์เตมิโอ ฟรังคี่ หลังจบฤดูกาลนี้แน่นอน เนื่องจากแอบใฝ่ฝันไว้ว่าอยากจะย้ายไปเล่นให้กับทีมที่ใหญ่กว่า

แข้งฉายา "โยโย่" เผยว่า "มันเป็นเรื่องดีเสมอกับการลงเล่นให้ทีม ที่คุณรู้อยู่แล้วว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็ยังคงเป็นตัวจริงเสมอ แต่ชีวิตจำเป็นต้องเติบโต และทดสอบตัวเอง มันเป็นความเสี่ยงที่ผมพร้อมจะเจอ พวกนักเตะที่ไม่คิดจะย้ายทีม เป็นเพราะพวกเขากลัวกับการที่จะย้าย ซึ่งอาการกลัวเหล่านั้นหยุดผมไม่ได้ ผมไม่เคยกลัวการย้ายทีม"

สำหรับ โยเวติช ถือเป็นแข้งเนื้อหอมอีกคนของวงการฟุตบอล ซึ่งที่ผ่านมามีข่าวกำลังได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ทั้งใน อิตาลี และ อังกฤษ แต่แนวโน้มว่าเจ้าตัวจะได้ย้ายมาใน พรีเมียร์ ลีก มีมากกว่า เนื่องจากบอร์ด "ม่วงมหากาฬ" เคยแง้มๆ เอาไว้ว่าจะไม่ปล่อยแข้งตัวเก่งของพวกเขาให้กับเพื่อนร่วมลีกเด็ดขาด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!