ก้านเหล็กซวยตกหลุมยุบคาแฟร์เวย์

ก้านเหล็กซวยตกหลุมยุบคาแฟร์เวย์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

แบบนี้ก็มีด้วย...! สนามกอล์ฟในเมือง อิลินอย เกิดหลุมยุบลึก 18 ฟุต คาแฟร์เวย์ ดูดนักกอล์ฟสมัครเล่นหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อนร่วมก๊วน เคราะห์ดีแค่ไหล่หลุดเท่านั้น

วงการกอล์ฟเกือบเจอเรื่องช็อค เมื่อ มาร์ค มิฮัล ก้านเหล็กสมัครเล่น ตกลงไปในหลุมยุบลึก 18 ฟุต ระหว่างออกรอบที่สนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง ในรัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา โชคดีที่นักกอล์ฟสมัครเล่นผู้โชคร้าย ได้รับบาดเจ็บแค่ไหล่หลุด ก่อนที่เพื่อนจะหย่อนเชือกฉุดตัวขึ้นมาโดยใช้เวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น

นักกอล์ฟมือสมัครผู้เคราะห์ร้าย เผยว่า "พื้นมันดูไม่มั่นคงเท่าไหร่ ทันทีที่ผมเดินไปเหยียบ ผมก็รู้สึกเหมือนตกจากที่สูงทันที ช่วงที่หล่นลงมา มันกินเวลาถึง 1-2 วินาที ผมไม่รู้ว่าผมไปกระทบกับอะไร สิ่งที่ผมเห็นอยู่รอบตัวมีแต่ความมืดเท่านั้น ผมพยายามหาทางออก จากนั้นก็เริ่มตะโกนเพื่อให้เพื่อนหาทางช่วยผมออกมา ผมรู้สึกโชคดีมากๆ ที่บาดเจ็บแค่หัวไหล่"

สำหรับ เหตุการณ์หลุมยุบ เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติอย่างหนึ่งที่ดินยุบตัวลงเป็นหลุมลึก มีเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 1 จนถึง 200 เมตร และมีความลึกตั้งแต่ 1 ถึงมากกว่า 20 เมตร

ก้านเหล็กซวยตกหลุมยุบคาแฟร์เวย์

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!