วินนี่เรียกบาสแฮมแทนอภิภู, เชอรี่-สุรัตน์จ่อเสียบเสริม

วินนี่เรียกบาสแฮมแทนอภิภู, เชอรี่-สุรัตน์จ่อเสียบเสริม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทย เรียกตัว "บาสแฮม" อาทิตย์ สุนทรพิธ มาแทน อภิภู สุนทรพนาเวศ ที่ขอถอนตัว เตรียมเรียก เอกพันธ์ อินทะเสน กับ สุรัตน์ สุขะ มาเพิ่มอีก 2 คน แต่ขอรอใบรับรองแพทย์ของ สุรีย์ สุขะ และ ภานุพงษ์ วงศ์ษา เสียก่อน

หลังจากที่ สุรีย์ สุขะ, ภานุพงษ์ วงศ์ษา และ อภิภู สุนทรพนาเวศ ประกาศถอนตัวจากทีมชาติไทย โดยอ้างมีอาการบาดเจ็บ แต่ท่วามีเพียง อภิภู สุนทรพนาเวศ คนเดียวเท่านั้นที่ส่งหนังสือมาแจ้งขอถอนตัวแบบเป็นลายลักษณ์อักษรพร้อมแนบใบรับรองแพทย์มายืนยัน ส่วนที่เหลืออีก 2 คน แค่บอกผ่านสื่อเท่านั้นว่ามีอาการเจ็บ

ทำให้ วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทย แสดงอาการไม่พอใจกับการกระทำของ สุรีย์ สุขะ และ ภานุพงษ์ วงศ์ษา โดบบอกว่า น่าจะมีหนังสือแจ้งเข้ามาพร้อมส่งใบรับรองแพทย์มายืนยัน

จากการขอถอนตัวไปของนักเตะทั้ง 3 ราย ล่าสุด "วินนี่" ได้เรียกตัว "บาสแฮม" อาทิตย์ สุนทรพิธ มิดฟิลด์จาก ชลบุรี เอฟซี มาติดทีมชาติทดแทนการถอนตัวของ อภิภู สุนทรพนาเวศ

นอกจากนั้นยังแย้มว่าอาจจะเรียก เอกพันธ์ อินทะเสน กับ สุรัตน์ สุขะ มาแทนที่ สุรีย์ สุขะ และ ภานุพงษ์ วงศ์ษา แต่ทั้งนี้จะขอรอหนังสือแจ้งถอนตัวกับใบรับรอง
แพทย์ของนักเตะทั้ง 2 รายนี้ก่อน