ถอนกันเข้าไป! อภิภู,ภานุพงษ์อ้างเจ็บขอถอนทีมชาติ

ถอนกันเข้าไป! อภิภู,ภานุพงษ์อ้างเจ็บขอถอนทีมชาติ
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมชาติไทยเจอโรคเดี้ยงระบาด ล่าสุด อภิภู สุนทรพนาเวศ และ ภานุพงษ์ วงศ์ษา ขอถอนตัวเพิ่มอีก โดยอ้างเจ็บต้องพัก 2 สัปดาห์ "วินนี่" เซ็งเป็ดเตรียมเรียกเพิ่มอีก 3 ราย

หลังจากที่ สุรีย์ สุขะ แบ็คขวาเบอร์ 1 ของเมืองไทย ต้องขอถอนตัวจาก ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึก เอเชี่ยนคัพ 2015 รอบคัดเลือก ที่จะไปเยือน เลบานอน ในวันที่ 22 มีนาคม ที่ถึงนี้ ซึ่งนับเป็นนักเตะรายที่ 3 ต่อจาก  อดุล หละโสะ และ ชลทิตย์ จันคาม ที่ขอถอนตัวไปก่อนหน้า

ล่าสุด ทีมชาติไทย ต้องพบข่าวร้ายอีก 2 ระลอกเมื่อ อภิภู สุนทรพนาเวศ กองกลางของโอสถสภาฯ สระบุรี และ ภานุพงษ์ วงศ์ษา กองหลังของเอสซีจี เมืองทองฯ ได้ขอถอนตัวจากทีมชาติไทยเป็นรายที่ 4 และ 5 ตามลำดับ

โดยในรายของ อภิภู สุนทรพนาเวศ อ้างว่า ได้รับบาดเจ็บที่ฝ่าเท้า ต้องพักรักษาตัวนาน 2 สัปดาห์ ส่วนในรายของ ภานุพงษ์ วงศ์ษา อ้างว่ามีอาการเจ็บเรื้อรังมาตั้งแต่นัดพบ ศรีสะเกษ เอฟซี และต้องพักรักษาตัว 2 สัปดาห์เช่นกัน

จากการขอถอนตัวของ สุรีย์ สุขะ และล่าสุด อภิภู สุนทรพนาเวศ กับ ภานุพงษ์ วงศ์ษา ทำให้ วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทย จำเป็นต้องเรียกนักเตะใหม่เข้าไปร่วมทัพ 3 คน

ก่อนที่ขุนพลแข้งทีมชาติไทยจะออกเดินทางไปประเทศกาตาร์ในวันที่ 15 มีนาคม นี้ เพื่อไปเก็บตัวและอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติกาตาร์ ในวันที่ 17 มีนาคม ก่อนจะทำศึกกับ เลบานอน วันที่ 22 มีนาคม

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!