มิเกลติงแฟนสิงห์การโห่ราฟาไม่ได้ช่วยอะไร

มิเกลติงแฟนสิงห์การโห่ราฟาไม่ได้ช่วยอะไร
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : มิเกล ติงแฟน สิงห์ ควรจะเลิกโห่ ราฟา ได้แล้ว เพราะนั่นไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลยแม้แต่น้อย

จอห์น โอบี มิเกล กองกลางตัวแกร่งของ เชลซี ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ ตลอดช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา ตนไม่ค่อยจะสบอารมณ์กับท่าทีของแฟนบอล "สิงห์บลูส์" สักเท่าไหร่นัก ที่มักส่งเสียงต่อต้าน ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือหน้าหนวดชาวสแปนิช อยู่ตลอด ซึ่งถือเป็นการกระทำที่ไม่ได้ส่งผลดีต่อทีมเลยแม้แต่น้อย

มิเกล ให้ความเห็นถึง "ราฟา" ที่โดนโห่ใส่ตลอดนับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาคุมทัพแทน โรแบร์โต้ ดิ มัตเตโอ เมื่อเดือน ก.ย. ของปีที่แล้ว โดยกล่าวว่า "บางครั้งแฟนๆ ก็ไม่ช่วยเหลือเราเลยในสนาม โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขาไม่แฮปปี้ พวกเขาเดินทางเข้ามาชมเรา และเราก็มีหน้าที่ต้องตอบแทนพวกเขากลับไป เราต้องพยายามทำให้แน่ใจว่าเราเล่นได้ดีที่สุด"

"เราพยายามจะทำเต็มที่ทุกเกมอยู่แล้ว ซึ่งบางครั้งมันก็ได้ผลบ้าง และไม่ได้ผลบ้าง ผมอยู่ที่นี่มา 7 ปี และแฟนๆ ของ เชลซี โดยปกติแล้ว ก็เป็นผู้สนับสนุนที่ดีมาตลอด พวกเขาหนุนหลังเราจนถึงวินาทีสุดท้าย ซึ่งผมก็หวังว่ามันจะเป็นแบบนั้นจนจบซีซั่นนี้ เพราะนี่คือช่วงเวลาที่เราต้องการพวกเขามากที่สุด" มิเกล ร่ายยาว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!