โค้ชธงเตือนลูกทีมรับม้าลำพองไม่ง่าย แต่เชื่อเก็บชัยนัดแรกได้

โค้ชธงเตือนลูกทีมรับม้าลำพองไม่ง่าย แต่เชื่อเก็บชัยนัดแรกได้
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ธงชัย สุขโกกี กุนซือ อยุธยา เอฟซี เชื่อเกมรับ ระยอง เอฟซี เสาร์นี้ไม่ง่าย เชิญชวนแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจนักเตะกันมากๆ เชื่อเก็บ 3 คะแนนแรกศึกดิวิชั่น 1 ประเดิมฤดูกาล 2013 ได้อย่างแน่นอน

ความเคลื่อนไหวของทีม "นักรบกรุงเก่า" อยุธยา เอฟซี ซึ่งวันเสาร์นี้จะมีคิวลงเล่นศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2013 เกมที่สอง โดยจะเปิดบ้านรับการมาเยือน ระยอง เอฟซี ล่าสุดโค้ชธง ธงชัย สุขโกกี กุนซือใหญ่ออกมาเชิญชวนแฟนบอลเข้ามาชมเกมให้เต็มความจุสนาม พร้อมแสดงความมั่นใจเก็บแรกได้แน่นอน แต่เตือนลูกทีมห้ามประมาททีมเยือนเด็ดขาด

"เกมวันเสาร์นี้ถือวาเป็นการเล่นนัดที่สองของฤดูกาล ซึ่งเป็นการเล่นในบ้านเกมที่สองติดต่อกัน ซึ่งเกมนี้ตนอยากเชิญชวนแฟนชาวจังหวัดอยุธยาให้เข้ามาชมเกมกันมากๆ เพราะกำลังใจจากแฟนบอลจะมีส่วนสำคัญให้เราทำผลงานได้ดี และเกมนี้แน่นอนเป้าหมายเราต้องการคว้า 3 คะแนนแรกให้ได้ ซึ่งการเจอกับ ระยอง เอฟซี ตนเชื่อว่าไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอน เพราะทั้งสองทีมก็สามารถรู้สไตล์การเล่นซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ซึ่งก่อนเกมตนได้กำชับลุกทีมแล้วว่าห้ามประมาทอย่างเด็ดขาด แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้เชื่อว่านักเตะจะไม่ทำให้แฟนบอลผิดหวังเก็บ 3 คะแนนแรกได้อย่างแน่นอน"

สำหรับโปรแกรมนัดที่สองของ อยุธยา เอฟซี จะเปิดสนามกีฬากลาง จ.อยุธยา รับการมาเยือน ระยอง เอฟซี วันเสาร์ที่ 9 มี.ค. เวลา 18.00 น.

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!