สมรักษ์-แสนชัย-เข้ม-เจริญทอง เตรียมลุยศึกมวยไทยมาราธอน

สมรักษ์-แสนชัย-เข้ม-เจริญทอง เตรียมลุยศึกมวยไทยมาราธอน
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

มวยไทย: เมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่โรงแรม สวิสโซเทล ปาร์ค นายเลิศ พล.อ.จงศักดิ์ พานิชกุล รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมนายนิการ ประเสริฐสม ผู้ช่วยกก.ผจก.ใหญ่ บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหาร บ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าว การจัดการแข่งขัน "มวยมาราธอน วิโก้ แชมป์ หนึบเหนือชั้น" และ คาราวานซีพีเอฟ ชุมนุมยอดมวยเงินล้านคับคั่ง

โดยในปี 2556 นี้ จะกระจายจัดแข่งขันสู่ 5 ภูมิภาค ทั่วประเทศเช่นเดิม ที่ อุดรธานี,กาญจนบุรี,พิษณุโลก,ชลบุรี และ หาดใหญ่ เริ่มสนามแรก ศุกร์ที่ 29 มี.ค. ที่ เวทีมวยชั่วคราว ทุ่งศรีเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00-17.00 น.

นายนิกร เผยสำหรับมวยมาราธอนฯ ในปีนี้ จะมียอดมวยได้แก่ สมรักษ์ ท.เทพสุทิน(ส.คำสิงห์), แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมส์ ,เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง และ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง ร่วมชิงชัยในสนามสุดท้ายที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา วันที่ 31 ต.ค. ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ประจำปีอีกด้วย

สำหรับในสนามแรกนัดประเดิม วันที่ 29 มี.ค.ที่ จ.อุดรธานี จะมีมวยสากล โอเล่ห์ดง ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์ สภามวยโลก อินเตอร์ (WBC INTER) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต กับ ดอนดอน จิมิเนียร์ (ฟิลิปปินส์) และ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม อุ่นเครื่องกับ ซอฟฟาน ลอมบ๊อก นักชกอินโดนีเซีย ขณะที่ มวยไทยมวยรอบมาราธอน จะเป็นรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต

คลิป:  สมรักษ์ VS จอมโหด ไฟต์ 2

Credit Clip: muaydeetsport

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!