"นาดาล" ลองฮาร์ดคอร์ทแรกหลังหายเจ็บ พ่าย "เดล ปอโตร" ในแมตช์พิเศษ

"นาดาล" ลองฮาร์ดคอร์ทแรกหลังหายเจ็บ พ่าย "เดล ปอโตร" ในแมตช์พิเศษ
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

เทนนิส: ราฟาเอล นาดาล ทดลองแข่งประเดิมฮาร์ดคอร์ทแรกในปี แพ้ให้กับ ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร แชมป์ยูเอส โอเพ่น ปี 2009 สกอร์ 6-7(4), 4-6 ในการแข่งที่นิวยอร์ค เมื่อคืนวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ขณะที่แมตช์ฝ่ายหญิงเป็นเซเรน่า วิลเลี่ยมส์ เอาชนะ วิคตอเรีย อซาเรนก้า 6-4, 6-3

นาดาล ประเดิมฤดูกาล 2013 ด้วย 2 แชมป์ในรายการคอร์ทดิน และเริ่มลงแข่งฮาร์ดคอร์ท ในการแข่งขันบีเอ็นพี พาริบาส แมตช์พิเศษที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น โดยนาดาล เป็นฝ่ายแพ้ไป 2 เซ็ตรวด ซึ่งแมตช์ดังกล่าวเป็นการทดสอบร่างกาย และอาการบาดเจ็บที่เข่าของนาดาล โดยถือว่า นาดาล ประสบความสำเร็จในการลงแข่งแมตช์แรกในฮาร์ด คอร์ท หลังกลับมาแข่งในคอร์ทดินโดยตลอด มีแนวโน้มได้ลุ้นในศึก บีเอ็นพี พาริบาส อินเดียนส์ เวลส์ ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งนาดาล เตรียมความพร้อมลงแข่งขันเป็นโปรแกรมต่อไป หลังคว้าแชมป์คอร์ทดินที่เม็กซิโก

ด้านเซเรน่า วิลเลี่ยมส์ สาวมือ 1 ของโลก เป็นฝ่ายเอาชนะ อซาเรนก้า มือ 2 ของโลก 2 เซ็ตรวด โดยเกมนี้ เร้ดฟู สมาชิกวง "LMFAO" แฟนหนุ่มของอซาเรนก้า ลงมาแจมด้วยแต่ไม่สามารถช่วยให้สาวเบลารุส เก็บแต้มกลับมาเอาชนะได้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!