′เปาหนอม′ แฉ! สจ.คนดังโทรขอให้ช่วยดูแล - ยันไม่ท้อขอทำหน้าที่ต่อไป

′เปาหนอม′ แฉ! สจ.คนดังโทรขอให้ช่วยดูแล - ยันไม่ท้อขอทำหน้าที่ต่อไป
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: ความคืบหน้ากรณีแฟนบอล ระยอง เอฟซี รุมทำร้ายร่างกาย ถนอม บริคุต ผู้ตัดสิน หลังเกมที่ ระยอง เอฟซี เปิดบ้านแพ้ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด 1-2 ประตู เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ถนอม บริคุต เปิดใจกับผู้สื่อข่าว ว่า เรื่องดังกล่าวตนได้ทำเรื่องส่งให้บริษัทไทยพรีเมียร์ลีกจัดการแล้ว ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความไม่พอใจในการทำหน้าที่ ซึ่งตนยืนยันว่าทำหน้าที่อย่างถูกต้อง

ผู้ตัดสินจอมฉาวกล่าวต่ออีกว่า "ก่อนเกมจะเริ่มขึ้นผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 1 ได้เดินมาบอกตนว่ามีคนโทรศัพท์มาบอกว่าให้ช่วยดูแลทีมระยอง แต่ตนไม่สนใจจึงทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งอาจจะไม่ตรงกับใจของคนบางกลุ่มก็เป็นได้ ส่วนคนที่โทรมานั้นตนไม่ขอบอกว่าเป็นใคร บอกได้เพียงว่าเป็น "สจ.คนดัง"

"ซึ่งเรื่องทั้งหมดตนเพิ่งจะมาเข้าใจหลังจากขับรถพ้นพื้นที่ของ จ.ระยอง เพราะตนตรวจดูเบอร์โทรศัพท์ที่โทรเข้ามาตอนทำหน้าที่ เห็นเบอร์ที่ไม่รู้จักจึงโทรกลับไปเลยทราบว่าเป็นเบอร์ของ "สจ.คนดัง"

สำหรับอนาคตหลังจากนี้ไป ตนยืนยันว่าจะทำหน้าที่ต่อไป เพราะมีใจรักและศรัทธาในการทำหน้าที่ผู้ตัดสิน แม้ว่าจะต้องเจอเรื่องแบบนี้อีกก็ไม่กลัว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!