เบนเซม่าโดนรวบ! ฐานขับรถเร็ว

เบนเซม่าโดนรวบ! ฐานขับรถเร็ว
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เบนเซม่า โดนตำรวจรวบฐานขับรถเร็วกว่ากำหนดในโซนควบคุม คาดรีบบึ่งกลับบ้านจนพลาด แถมต้องขึ้นศาลฟังคำตัดสินโทษในเร็ววันนี้

คาริม เบนเซม่า กองหน้าเลือดน้ำหอมของ เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ของลีกลา ลีกา สเปน ถึงคราวซวย เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแดนกระทิงรวบตัวข้อหาขับรถเร็วเกินกว่ากำหนด และอาจถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลในวันข้างหน้า หลังถูกตรวจจับว่าขับรถด้วยความเร็วสูงถึง 200 กม. ต่อชั่วโมง บนทางด่วนของประเทศ สเปน ในช่วงที่ผ่านมา

รายงานจากแดนกระทิงเผยถึงเรื่องว่า "น้องเบนซ์" ถูกจับภาพด้วยกล้องควบคุมจราจรว่าขับรถเร็วกว่ากำหนดในโซนควบคุมความเร็ว เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิดดาวยิงรายนี้เผยว่า "เขา (เบนเซม่า) ถูกตั้งข้อหาเรื่องความปลอดภัยเกี่ยวกับจราจร เขาจะต้องไปขึ้นศาล และเจ้าหน้าที่ของศาลจะกำหนดโทษที่เหมาะสมกับเขา"

ทั้งนี้มีการคาดการณ์ว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เพราะ เบนเซม่า รีบขับรถกลับบ้านหลังจบเกมลีกนัดที่ทัพ "ราชันชุดขาว" บุกพ่าย กรานาด้า เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!