เพนท์ซิลปัดข่าวแทงเมียตัวเองเจ็บหนัก

เพนท์ซิลปัดข่าวแทงเมียตัวเองเจ็บหนัก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: ตัวแทน จอห์น เพนท์ซิล ปัดข่าวแข้งในความดูแลแทงเมียเมื่อวันศุกร์ โดยชี้ว่าเป็นเรื่องไร้สาระชัดๆ

เอเบเนเซอร์ ไอดู โฆษกส่วนตัวของ จอห์น เพนท์ซิล ฟูลแบ็คตัวเก๋าทีมชาติกานา ออกโรงตอบโต้ข้อกล่าวหาในคดีที่ว่า แข้งในความดูแลของตนเอง ได้กระทำการใช้มีดแทงใส่ภรรยาของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (22 ก.พ.) โดยยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเพียงแค่การทะเลาะตบตีกันเท่านั้น

อดีตดาวเตะคนดังของ ฟูแล่ม และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ถูกตำรวจเข้าจับกุมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ด้วยข้อหาที่ว่าทำร้ายร่างกายคนรักของตัวเอง และเพื่อนบ้าน แถวชานเมืองย่าน อัคครา ประเทศกานา จนส่งผลให้ภรรยาของ เพนท์ซิล ได้รับบาดเจ็บที่ตา ต้องถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล โดยล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้มีการอนุญาตให้รองกัปตันทีมทัพ "ดาวดำ" ได้รับการประกันตัวออกไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ไอดู ออกโรงให้สัมภาษณ์แทน เพนท์ซิล ที่ปัจจุบันยังคงเป็นนักเตะไร้สังกัด นับตั้งแต่หมดสัญญากับ ฮาโปเอล เทล อาวีฟ โดยกล่าวว่า "จอห์น เป็นคนที่สติดีครบถ้วน และเขาไม่มีทางที่จะแทงภรรยาของตัวเองอย่างแน่นอน"

ในส่วนของสมาคมฟุตบอล กานา ก็ได้มีการออกมาแถลงยืนยันอย่างชัดเจนว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ได้มีการแทงกันเกิดขึ้นแต่อย่างใด พร้อมวอนให้บรรดาสื่อมวลชนภายในประเทศ นำเสนอข่าวอย่างตรงไปตรงมา และอย่าคาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้า

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!