วินนี่รูดซิบงดให้ข่าว ขอมุ่งสมาธิพาไทยชนะ

วินนี่รูดซิบงดให้ข่าว ขอมุ่งสมาธิพาไทยชนะ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทย เผยตนเองและะทีมงานไม่มีปัญหากับการที่ สมาคมฟุตบอลฯ สั่งให้งดออกสื่อและให้ข่าวเกินความจำเป็น ขอก้มหน้าทำงานพาทีมชาติไทยบุกดับเลบานอน

หลังจากที่ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มีคำสั่งให้ วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย งดให้ข่าวกับสื่อมวลชนเกินความจำเป็น เพราะอยากให้พุ่งสมาธิกับการทำงานมากกว่า ล่าสุด "วินนี่" ได้ออกมาเปิดเผยว่า

"โดยส่วนตัวผมไม่มีปัญหากับการที่สมาคมฟุตบอลฯบอกให้ผมงดการให้ข่าวกับสื่อมวลชน เพราะโดยปกติแล้วผมก็ไม่ชอบเป็นข่าวสักเท่าไหร่ แต่ที่ผ่านมาสื่อมวลชนมักจะตามมาขอสัมภาษณ์ผมเอง และการจะบอกปฏิเสธไปก็ดูจะเสียมารยาทไปสักหน่อย"

"แต่เมื่อสมาคมฟุตบอลฯมีคำสั่งออกมาเช่นนี้ ผมก็คงจะต้องลดการให้สัมภาษณ์และการให้ข่าวให้น้อยลง โดยจะมุ่งเน้นสมาธิกับการทำงานให้มากขึ้น โดยผมตั้งเป้าว่าจะต้องพาทีมชาติไทยบุกไปเอาชนะเลบานอนให้ได้ในศึกนัดที่ 2 ของเอเชียนคัพ รอบคัดเลือก"

"ส่วนการที่ ทีมชาติไทย จะได้ลงอุ่นเครื่องกับ ทีมชมาติกาตาร์ ในวันที่ 17 มี.ค.ตามที่มีข่าว สำหรับผมมองว่าเป็นโปรแกรมการอุ่นเครื่องที่ดี เพราะเราจะได้มีความพร้อมก่อนแข่งขันกับ เลบานอน ในวันที่ 22 มี.ค." วินนี่ กล่าวปิดท้าย