โรเซลล์แฉเกรียนโอ้ใฝ่ฝันอยากซบบุญุทุ่ม

โรเซลล์แฉเกรียนโอ้ใฝ่ฝันอยากซบบุญุทุ่ม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : งัดแผลเก่า....เอามาแฉ! ''โรเซลล์'' บิ๊กบอส ''เจ้าบุญทุ่ม'' เผยเองกับปาก ''เกรียนโอ้'' ใฝ่ฝันอยากเล่นให้ ''เจ้าบุญทุ่ม'' มาหลายปี แต่ไม่มีวาสนา

ซานโดร โรเซลล์ ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ยั่วโมโห มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าป้ายแดงของ เอซี มิลาน ก่อนที่ทั้ง 2 ทีมจะลงสนามฟาดแข้งในเกม "แชมเปี้ยนส์ ลีก" เมื่อคืนวันพุธที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา เมื่อบิ๊กบอสทีม "บุญทุ่ม" แฉผ่านสื่อ "เกรียนโอ้" ใฝ่ฝันอยากจะได้เป็น 1 ในสมาชิกของทีมยักษ์ใหญ่แห่งแคว้น กาตาลัน มาหลายปี แต่ไม่มีวาสนาจะได้เป็น

บิ๊กบอสของ "บาร์ซ่า" พูดถึง "เกรียนโอ้" ว่า "บาโลเตลลี่ มีความพยายามอยากจะย้ายมาอยู่กับเราที่ บาร์เซโลน่า มาตลอด ผมไม่รู้หรอกว่าเขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหนกับการเจอกับทีมที่ตัวเขาพยายามจะย้ายมาอยู่ด้วยหลายปี แต่ผมขอแสดงความยินดีกับ มิลาน ด้วย ที่ได้ตัวเขามาร่วมทีม"

สำหรับ บาโลเตลลี่ สมัยที่อายุ 15 ปี เคยไปทดสอบฝีเท้ากับ บาร์เซโลน่า อยู่หลายครั้ง แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ทำให้ "เกรียนโอ้" หันเหชีวิตไปเป็นเด็กปั้นของ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งในปี 2010 เจ้าตัวเคยลงช่วยทัพ "งูใหญ่" ฟาดแข้งกับ "เจ้าบุญทุ่ม" มาแล้ว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!