ลุยซ์โร่ขมาคู่กรณี หลังโดนชนจนเกือบสลบ

ลุยซ์โร่ขมาคู่กรณี หลังโดนชนจนเกือบสลบ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ยังดีที่รู้ตัว...! ดาวิด ลุยซ์ แข้ง ''สิงห์บลูส์'' โร่ขอขมา แจ็ค รีฟส์ แข้งดาวรุ่งของ เบรนท์ฟอร์ด หลังดาวเตะหัวฟูแสดงพฤติกรรมเถื่อนกระแทกคู่กรณีอย่างจัง จนเกือบสลบคาสนาม

ดาวิด ลุยซ์ แนวรับชาวบราซิลของสโมสร เชลซี สำนึกความผิดของตัวเอง โร่ขอขมา แจ็ค รีฟส์ แข้งดาวรุ่งของ เบรนท์ฟอร์ด ถึงห้องแต่งตัว

หลังดาวเตะหัวฟูแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมวิ่งใช้ไหล่กระแทกคางของคู่กรณีอย่างรุนแรงจนเกือบสลบเหมือดคาสนาม ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์แมตช์ ที่ "สิงห์บลูส์" ชนะตัวแทนจากลีก วัน 4-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา

อูเว่ รอสเลอร์ กุนซือทัพ "เดอะ บีส์" ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวด้วยตัวเองว่า "แจ็ค ไม่เป็นอะไรมาก เขาอยากจะเล่นต่อ แต่ทีมแพทย์ของเราแนะนำให้เขาพัก เพื่อความปลอดภัย สัปดาห์หน้าเชื่อว่าอาการของเขาจะดีขึ้น จังหวะที่ ลุยซ์ เข้าปะทะ ผมมองเห็นไม่ชัดพอที่จะตัดสินอะไรได้ แต่เขาเข้ามาในห้องแต่งตัวของเราหลังจบเกม เพื่อพูดคุยกับ แจ็ค ซึ่งผมคิดว่านั่นเป็นการกระทำที่สุดวิเศษ"

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!