ราฟาแอบงงหงส์พัวพันล็อกผล

ราฟาแอบงงหงส์พัวพันล็อกผล
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ''ราฟา'' แอบงง เกมของ ''หงส์แดง'' สมัยที่เขาคุมทีม ถูกสอบสวนฐานอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการล็อกผล มั่นใจเกมนัดนั้นไม่มีเอี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวดังกล่าวแน่

ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่ "หงส์แดง" ถูกสอบสวนฐานอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ล็อกผลการแข่ง ในเกมกับ เดเบรเซ่น ศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก ปี 2009 ยืนยันเมื่อตอนที่คุมทีมลงเตะเกมนัดนั้น ไม่ระแคะระคายเรื่องล็อกผลเลยซักนิด

"เอล ราฟา" ที่ปัจจุบันกำลังรับงานคุม เชลซี พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ผมค่อนข้างประหลาดใจนะ แม้มันจะไม่เกี่ยวกับ ลิเวอร์พูล โดยตรงก็ตาม เราต้องการผลชนะในเกมนั้น แล้วเราก็ทำได้ ผมจำไม่ได้แล้วว่าเกมนัดนั้นมีพิรุธอะไรหรือเปล่า"

"ผลที่ออกมาว่าเราชนะ 1-0 บอกความจริงได้ว่ามันเป็นเกมที่ยากลำบาก ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก ที่จะมีการสอบสวนการแข่งขันกัน 300 กว่าเกม ถ้าพวกเขาเจอพิรุธอะไรซักอย่างก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าไม่เจอก็จะยิ่งดีกว่า แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ต้องพิสูจน์ความจริงออกมาให้ได้"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!