หายห่วง! ชลบุรีมั่นใจอิรฟานเคลียร์เปอร์เซมาได้แน่

หายห่วง! ชลบุรีมั่นใจอิรฟานเคลียร์เปอร์เซมาได้แน่
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: อิรฟาน บัคดิม ดาวเตะลูกครึ่งฮอลแลนด์-อินโดนีเซีย เตรียมเดินหน้าเคลียร์ใจกับ เปอร์เซมา มาลังอดีตต้นสังกัดของ ถึงการย้ายมาร่วมทีม ชลบุรี ในซีซั่น 2013 ทางฝ่าย ฉลามชล มั่นใจาน่าจะได้ข้อสรุปที่ดีต่อทีมแน่นอน

หลังจากที่ เปอร์เซมา มาลัง อดีตต้นสังกัดของ อิรฟาน บัคดิม ดาวเตะลูกครึ่งฮอลแลนด์-อินโดนีเซีย ได้ออกมาขัดขวางการย้ายทีมของซุปเปอร์สตาร์แดนอิเหนาแบบฟรีทรานเฟอร์ โดยไม่ยอมออกใบโอนย้าย (ITC) ให้เจ้าตัวมาค้าแข้งในถิ่นชลบุรี สเตเดี้ยม และหวังจะเจรจากับ "ฉลามชล" เพื่อเรียกร้องค่าตัวราว 6 ล้านบาทในการย้ายตัวในครั้งนี้

ล่าสุด "บิ๊กจี" จีรศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์และมีเดียแห่งค่าย "ฉลามชล" ได้ออกมาชี้ชัดถึงกรณีนี้ว่า "ตอนนี้เราค่อนข้างวางใจกับเรื่องนี้ เพราะมีหลักฐานที่ฟีฟ่ายอมรับคือทาง เปอร์เซมา ไม่ได้จ่ายเงินเดือนให้กับเขานานถึง 8 เดือน ทำให้เขาสามารถย้ายทีมแบบฟรีเอเย่นต์ได้ทันที โดยขณะนี้ทาง อิรฟาน ได้บินกลับไปอินโดฯ เพื่อช่วยทีมชาติเล่นศึก เอเชียนคัพ รอบคัดเลือก และในวันที่ 10 ก.พ.เขาขอเข้าไปเจรจากับ เปอร์เซมา ด้วยตนเองซึ่งก็คาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปที่ดีต่อ ชลบุรี ก่อนที่เขาจะกลับร่วมฝึกซ้อมกับทีมต่อไป"