ปู่รอยปลื้มฟอร์มหนูแจ็ค,ธีโอ

ปู่รอยปลื้มฟอร์มหนูแจ็ค,ธีโอ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : "ปู่รอย" พอใจชัยชนะของ "สิงโตคำราม" ปลื้มฟอร์ม "หนูแจ็ค" เป็นพิเศษ วอนรักษามาตรฐานต่อไป ไม่ลืมชม วัลค็อตต์ ฉีกแนวรับฝั่งซ้ายของคู่แข่งยุ่ย

รอย ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษออกมาชื่นชมฟอร์มของ แจ็ค วิลเชียร์ ที่สร้างสรรค์เกมได้อย่างโดดเด่นในเกมกระชับมิตรกับ บราซิล ที่ เวมบลีย์ และเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ "สิงโตคำราม" เปิดบ้านเอาชนะ "แซมบ้า" บราซิลไปได้อย่างน่าประทับใจ 2-1 เมื่อคืน 6 ก.พ. ที่ผ่านมา เช่นเดียวกับ ธีโอ วัลค็อตต์ แข้งร่วมสังกัดที่ทำผลงานได้ดีไม่แตกต่างกัน

กุนซือขรัวเฒ่ากล่าวถึง 2 นักเตะดาวรุ่งจาก อาร์เซน่อล ที่ลงสนามเป็นตัวจริงตั้งแต่เริ่มเกมว่า

"ถ้าเขา (วิลเชียร์) สามารถรักษามาตรฐานได้แบบนี้ ต่อไปเขาก็จะปรับตัวและรับมือกับความคาดหวังที่เกิดขึ้นรอบตัวได้ เขาเก่งมากๆ ส่วน ธีโอ วัลค็อตต์ เขาทำให้เกมฝั่งซ้ายของคู่แข่งอ่อนยวบไปเลย เขามีส่วนกับประตูแรก และมีส่วนในการสร้างโอกาสหลายครั้ง ฟอร์มโดยรวมของทีมผมคิดว่าอยู่ในช่วงที่ดีมาก นี่เป็นคครั้งแรกที่ผมได้เจอบราซิล และผมดีใจที่เราเอาชนะได้"

อย่างไรก็ตาม ฮ็อดจ์สัน ยังตอบคำถามถึงการเปลี่ยนเอา แอชลี่ย์ โคล ออกในช่วงพักครึ่งว่า เป็นเพราะลูกทีมมีปัญหาบาดเจ็บ

"ผมไม่ตั้งใจจะเอา แอชลี่ย์ ออกตอนพักครึ่งเลย แต่เหมือนเขาจะมีปัญหากับเอ็นร้อยหวาย ถ้าเขาไม่เป็นไร ผมก็อยากใช้เขาต่อ แต่ผมไม่อยากส่งตัวเขาคืนไป เชลซี พร้อมอาการบาดเจ็บ"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!