โลเวนครานโดนปล้นเสีย1.5ล้านบาท

โลเวนครานโดนปล้นเสีย1.5ล้านบาท
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ปีเตอร์ โลเวนคราน โคตรซวยโดนปล้นกลางลานจอดรถระหว่างไปทำธุระนอกบ้าน เสียนาฬิกาฝังเพชรเรือนละ 1.5 ล้านบาท ด้านเจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการตามล่าตัวคนร้าย

ปีเตอร์ โลเวนคราน ปีกตัวเก๋าของ เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ ทีมจากเวทีเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ สุดซวย หลังถูกปล้นนาฬิกาข้อมือฝังเพชรสุดรักกลางลานจอดรถที่เจ้าตัวออกไปทำธุระนอกบ้าน โดยคาดว่าเสียทรัพย์สินเป็นเงินกว่า 3 หมื่นปอนด์ (1.5 ล้านบาท) เลยทีเดียว

รายงานจากแดนผู้ดีเผยถึงเรื่องนี้ว่า โลเวนคราน เข้าแจ้งความว่าถูกปล้นทรัพย์ในขณะที่กำลังออกไปทำธุระนอกบ้าน โดยสถานที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถในย่าน โวลิฮัลล์ ที่เจ้าตัวนำรถไปจอดไว้

ขณะที่เจ้าตัวเดินมาที่รถเพื่อกลับบ้านมีชาย 2 คนเข้ามาจี้พร้อมกับบอกให้ส่งทรัพย์สินมีค่ามา ทำให้ถูกฉกนาฬิกาฝังเพชรยี่ห้อ "Hublot" ซึ่งมีสนนราคาอยู่ที่ 3 หมื่นปอนด์ อย่างไรก็ตาม โลเวนคราน ไม่ถูกทำร้ายใดๆ และยังสามารถรักษาแหวนหมั้นของตัวเองไว้ได้

โดยจากคำให้การเผยว่าเป็นชายผิวขาว 2 คน ใส่เสื้อแบบมีฮูทปิดหน้าและอายุไม่เกิน 20 ปีหรือราวๆ 20 ต้นเท่านั้น ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็กำลังเร่งดำเนินการเพื่อนำทรัพย์สินมาคืนให้ได้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!