คุณตัวให้แข้งไนจีเรียบริการฟรี 7 วันแลกแชมป์เนชั่นส์คัพ

คุณตัวให้แข้งไนจีเรียบริการฟรี 7 วันแลกแชมป์เนชั่นส์คัพ

ฟุตบอล : สมาคมโสเภณีของไนจีเรีย ออกมาประกาศอัดฉีดรางวัลให้กับนักเตะ"อินทรีมรกต"ทีมชาติไนจีเรีย โดยจะได้เข้ามาใช้บริการกิจกามแบบฟรีๆตลอดระยะในเวลาถึง 7 วันเต็ม หากสามารถคว้าถ้วยแชมป์ศึกฟุตบอล แอฟริกัน เนชั่นส์ 2013 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ มาครอบครองได้สำเร็จ

สมาคมโสเภณีของไนจีเรีย ออกมาประกาศอัดฉีดรางวัลให้กับนักเตะ "อินทรีมรกต" ทีมชาติไนจีเรีย โดยจะได้เข้ามาใช้บริการกิจกามแบบฟรีๆตลอดระยะในเวลาถึง 7 วันเต็ม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเขาต้องคว้าถ้วยแชมป์ศึกฟุตบอลแอฟริกัน เนชั่นส์ 2013 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ มาครอบครองได้สำเร็จ

ซึ่งสมาคมโสเภณีของไนจีเรีย ได้กล่าวผ่าน YNaija.com สื่อออนไลน์ท้องถิ่นว่า "เราอยากแสดงความยินดีกับทีมชาติไนจีเรีย ที่ผ่านเข้ารอบต่อไปในการแข่งขันรายการนี้ เพื่อแสดงถึงการสนับสนุนของเราต่อทีมชาติ เราจะประกาศให้บริการทางเซ็กซ์ฟรีๆ 1 สัปดาห์ ถ้าทีมสามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ"

โดยเวลานี้ ไนจีเรีย สามารถเข้าสู่รอบตัดเชือกแล้ว หลังจากที่เอาชนะไอวอรี่โคสต์ 2-1 ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย และเตรียมที่จะพบกับ มาลี ในวันพุธที่จะถึงนี้ ซึ่งหากเอาชนะผ่านไปได้ ก็จะได้เข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ พร้อมกับได้ลุ้นแชมป์เนชั่นส์ คัพ เป็นสมัยที่ 3