ด่วน! ไทยลีก2013ส่อเค้าวุ่น ทีพีแอลแจ้งยกเลิกโปรแกรม

ด่วน! ไทยลีก2013ส่อเค้าวุ่น ทีพีแอลแจ้งยกเลิกโปรแกรม

ฟุตบอล : ยังไม่ทันเปิดฤดูกาลก็ส่อเค้าวุ่นเสียแล้วสำหรับไทยพรีเมียร์ลีก 2013 หลังบ.ทีพีแอลประกาศยกเลิกโปรแกรมเตะที่เพิ่งประกาศออกมา เพื่อพิจารณาความถูกต้องใหม่อีกครั้ง
 
หลังจากเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ทางบริษัทไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด องค์กรที่ดูแลรับผิดชอบการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ได้ประกาศโปรแกรมการแข่งขัน ฤดูกาล 2013 ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับ ขึ้นโปรแกรมการแข่งขัน ในเว็บไซด์ www.thaipremierleague.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซด์อย่างเป็นทางการของบริษัทฯ

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา ทาง บริษัทไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ได้ ส่งอีเมล ด่วนไปถึง สโมสรต่างๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2013 ทั้งหมด 18 สโมสร เพื่อยกเลิกโปรแกรมการแข่งขันที่ประกาศออกมาเมื่อวันก่อน

โดย อีเมล ของ บริษัทไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ที่ส่งมายัง อีเมล ของผู้ประงานสโมสรต่างๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก มีข้อความดังนี้ ทางบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ขอประกาศแจ้งยกเลิกโปรแกรมการแข่งขันที่ทาง บริษัทฯได้จัดส่งไปเพื่อขอนำกลับโปรแกรมมาดูและตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง ขออภัยมานะที่นี้ด้วย และจะแจ้งประกาศโปรแกรมฯอีกครั้ง ขอบคุณครับ