สื่อเชื่อเวลาของ "เด เกอา" ในรั้วผีเหลือ 4 เดือน

สื่อเชื่อเวลาของ "เด เกอา" ในรั้วผีเหลือ 4 เดือน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : สื่อชี้ เวลาของ ดาบิด เด เกอา นายด่านเลือดกระทิง เหลือเวลาใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด แค่ 4 เดือน เท่านั้น หลัง สโต๊ค คว้า แจ็ค บัตต์แลนด์ ร่วมทัพ

เดอะซัน สื่อชื่อดังจอมเสี้ยมของเมืองผู้ดี ได้มีการรายงานเปิดประเด็นว่า เวลาในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ที่จะเป็นน่ายด่านมือ 1 ของทีมผีแดง ของ ดาบิด เด เกอา เหลืออีกเพียง 4 เดือนเท่านั้น แม้จะโชว์ฟอร์มดี ในเกมชนะเซาแธมป์ตัน 2-1 ก็ตาม

แต่ก็ยังเชื่อว่าในช่วงซัมเมอร์ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นายใหญ่รุ่นวัตถุโบราณ น่าจะจัดการคว้าตัว อิซเมียร์ เบโกวิช จอมหนึบชาวบอสเนียฯ ของ สโต๊ค ซิตี้ มาร่วมทีมได้

ก่อนหน้านี้ "ผีแดง" ให้ความสนใจที่จะดึงตัว เบโกวิช ของทีมช่างปั้นหม้อ มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายรอบ 2 แต่ โทนี่ พูลิส นายใหญ่แห่งถิ่นบริทาเนีย ไม่ยอมปล่อยนักเตะสำคัญออกจากทีมในช่วงกลางฤดูกาล แต่ไปคว้าตัว แจ็ค บัตต์แลนด์ ผู้รักษาประตูฝีมือดี ดีกรีทีมชาติอังกฤษ ของ เบอร์มิงแฮม มาร่วมทีมแล้ว เหมือนกับเป็นการส่งสัญญาณ ว่า เตรียมที่จะปล่อย เบโกวิช เพื่อทำเงินในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความชัดเจนว่า ทีมผีแดง จะได้ตัว เบโกวิช มาร่วมทีม เพราะว่ายังมี ลิเวอร์พูล รวมถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจ ที่จะคว้าตัว เบโกวิช ไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน

ดาบิด เด เกอา