สิงห์บลูส์ค้านหัวชนฝาไม่ให้เพิ่มโทษแบนอาซาร์

สิงห์บลูส์ค้านหัวชนฝาไม่ให้เพิ่มโทษแบนอาซาร์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : "สิงห์บลูส์" ร่อนจดหมายถึง เอฟเอ ค้านหัวชนฝาไม่ให้เพิ่มโทษแบน อาซาร์ โวยแหลกข้อหาพฤติกรรมรุนแรง หลักฐานสุดอ่อน ลำพังแค่สั่งแบน 3 นัดก็เกินพอแล้ว

เชลซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่งจดหมายถึง สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) เพื่อแจ้งให้ทราบว่าพวกเขาจะขอคัดค้านสำหรับทุกความพยายามที่จะเพิ่มโทษแบน เอแด็น อาซาร์ ปีกซ้ายตัวเก่งของพวกเขาในคดีเตะเด็กเก็บบอล

ก่อนหน้านี้ดาวเตะทีมชาติเบลเยียมเพิ่งถูกสั่งแบน 3 นัดโทษฐานเตะใส่ ชาร์ลี มอร์แกน เด็กเก็บบอลจอมแสบใน แคปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 โดย "สิงห์บลูส์" มองว่ามาตรฐานในการลงโทษด้วยข้อหา "พฤติกรรมรุนแรง" ในครั้งนี้ "หลักฐานไม่เพียงพออย่างชัดเจน" หลังมีภาพช้าออกมาให้เห็นว่า อาซาร์ ไม่ได้เตะถูกตัวไอ้หนูวัย 17 ปีเลย

ขณะ ที่ ราฟา เบนิเตซ ผู้จัดการทีมชาวสเปนกล่าวเอาไว้ตั้งแต่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า "ณ เวลานี้ เรายอมรับว่าโทษแบน 3 นัดนั้นเพียงพอแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น สำหรับนักเตะแล้วในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยซึ่งมีความตึงเครียดและกับสถานการณ์ ที่มันเป็นไป ผมคิดว่าโทษแบน 3 นัดก็เพียงพอแล้ว"


เอแด็น อาซาร์เตะใส่ ชาร์ลี มอร์แกน เด็กเก็บบอลจอมแสบ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!