เวนเกอร์เซ็ง! โดนแฟนปืนชูป้ายผ้าขับไล่

เวนเกอร์เซ็ง! โดนแฟนปืนชูป้ายผ้าขับไล่
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ยังไม่หมดเคราะห์ ''เจ๊เหวง'' เป็นแพะอีกครั้ง โดนแฟนบอลชูป้ายผ้าขับไล่ ในเกม เอฟเอ คัพ กับ ไบรท์ตัน หลังจากทำทีมไม่น่าพอใจ ร้างแชมป์นาน และฟอร์มยังไม่กระเตื้อง

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมประสบการณ์สูงของ อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลายเป็นแพะรับบาปอีกครั้ง จากผลงานอันย่ำแย่ของลูกทีม

โดยล่าสุดแม้จะสามารถบุกเอาชนะ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมจากลีกรองแดนผู้ดีไปได้ 3-2 ใน เอฟเอ คัพ รอบ 4 แต่ก็ยังไม่วายโดนแฟนบอลทำป้ายผ้าขับไล่ ให้ลาออกจากการคุมทีมซึ่งไร้ความสำเร็จมานานเกือบ 7 ปี

ป้ายผ้าสีแดง เขียนตัวอักษรสีขาวผืนใหญ่มีใจความว่า "เวนเกอร์ ออกไป!" และมีคำโปรยต่อเนื่องด้วยว่า "อาร์แซน, ขอบคุณสำหรับความทรงจำทุกอย่าง แต่ตอนนี้ได้เวลาที่เราต้องบอกลาแล้ว"

โดยกลุ่มแฟนหัวรุนแรงนำป้ายดังกล่าวขึ้นมาชูในช่วงนาทีที่ 80 ของเกม ในขณะที่ ไบรท์ตัน และ อาร์เซน่อล เสมอกันอยู่ 2-2 ก่อนที่แฟนบอลผู้ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเจ้าของป้ายจะโดนเชิญออกจากสนามไป

อย่างไรก็ตาม ทัพ "ปืนใหญ่" ปฏิเสธที่จะตอบโต้การกระทำของแฟนบอลในครั้งนี้

ป้ายผ้าของแฟนปืนบางกลุ่ม

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!