อิทธิพลอัดคลิปขอโทษโบม่ายันไม่มีเจตนาทำร้าย

อิทธิพลอัดคลิปขอโทษโบม่ายันไม่มีเจตนาทำร้าย
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : อิทธิพล แก้วเขียว ดาวยิงกระบี่ เอฟซี อัดคลิปชี้แจงกรณีเสียบหนักจน ควาดโว่ โบม่า ขาหัก ยันไม่มีเจตนาทำร้ายคู่แข่ง สุดเสียใจกันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อวยพรให้โบม่าหายไวๆ

อิทธิพล แก้วเขียว กองหน้าตัวเก่งของ กระบี่ เอฟซี ที่ต้องกลายเป็นจำเลยสังคม หลังพุ่งเข้าเข้าเสียบ ควาดโว โบม่า กองกลางของสงขลา ยูไนเต็ด จนขาหัก และทำให้เกมอุ่นเครื่องระหว่าง กระบี่ เอฟซี กับ สงขลา ยูไนเต็ด ต้องยกเลิก โดยโบม่าต้องเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลกระบี่และอาจต้องพักแข้งถึง 1 ปีเลยทีเดียว

ล่าสุดอิทธิพลได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ แต่เล่นตามจังหวะของเกมเท่านั้น

"ยอมรับว่าเข้าอันตราย แต่ผมไม่ได้ตั้งใจให้เกิดอันตรายแบบนี้ มันเป็นเหตุสุดวิสัย สนามก็ลื่นด้วย ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพอยู่แล้ว เพราะก็เป็นอาชีพที่เล่นเหมือนกัน ขอโทษโบม่าที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ผมเสียใจ ขอให้โบม่าหายเร็วๆ"

ด้านแพทย์โรงพยาบาลกระบี่ได้เปิดเผยถึงกรณีการขาหักของโบม่า เกิดจากการขัดขาแล้วตัวโบม่าล้มลงจนทำให้ขาหัก ซึ่งทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ได้ทำหนังสือให้ทางโรงพยาบาลกระบี่ดูแลการรักษาโบม่าให้เป็นอย่างดี

อิทธิพล แก้วเขียว ขอโทษโบม่า

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!