ตั้งแต่ 28 ม.ค เป็นต้นไป "ESPN" ทุกช่องจะเปลี่ยนชื่อเป็น "ฟ็อกซ์ สปอร์ต"

ตั้งแต่ 28 ม.ค เป็นต้นไป "ESPN" ทุกช่องจะเปลี่ยนชื่อเป็น "ฟ็อกซ์ สปอร์ต"

ตั้งแต่ 28 ม.ค เป็นต้นไป "ESPN" ทุกช่องจะเปลี่ยนชื่อเป็น "ฟ็อกซ์ สปอร์ต"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่องฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (เอฟไอซี) สถานีข่าวมัลติมีเดียระดับนานาชาติและเป็นผู้นำด้านเครือข่ายโทรทัศน์แบบจ่ายค่ารับชมของเอเชีย ได้ประกาศว่าช่อง ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านช่องกีฬาจะเปิดตัวในประเทศไทย และประเทศอื่นๆ ทั่วเอเชียในวันที่ 28 มกราคมนี้

หลังจากฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รวมกิจการกับสถานีอีเอสพีเอ็นในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ช่องรายการของอีเอสพีเอ็นทั้งหมดจะเปลี่ยนชื่อเป็น ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ ซึ่งจะออกอากาศผ่านทรูวิชั่นส์ เช่น

· ช่องอีเอสพีเอ็น เปลี่ยนเป็น ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ ซึ่งเป็นช่องต้นแบบ ออกอากาศทางช่องทรูวิชันส์ 108

· ช่องอีเอสพีเอ็น เอชดี เปลี่ยนเป็น ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ พลัส ซึ่งเป็นช่องฉายในระบบความละเอียดสูง ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่นส์ 136 สตาร์ สปอร์ตส์ ทางช่องทรูวิชั่นส์ 109 ยังไม่มีการเปลี่ยนเปลง

สมาชิกของเครือข่าย อีเอสพีเอ็น ประเทศไทยสามารถติดตามกีฬาสุดมันส์ได้เหมือนเดิม แถมสนุกมากขึ้นไปอีกด้วยช่อง ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายทอดการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม (ออสเตรเลียน โอเพ่น, วิมเบิลดัน), รายการดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ และเอทีพี ทัวร์ และการแข่งขันชิงถ้วยฮอพแมน คัพ, การแข่งขันรถ (ฟอร์มูลา วัน, เอสบีเค, โมโตจีพี, นาสคาร์, ดาการ์ แรลลี่), การแข่งขันกอล์ฟระดับเมเจอร์ (เดอะ มาสเตอร์ส, ยูเอส โอเพ่น และดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ)

ตลอดจนรายการกอล์ฟ พีจีเอ แกรนด์สแลม, รายการกีฬามะกันยอดนิยม (เมเจอร์ ลีก เบสบอล, การแข่งขันฟุตบอลและบาสเกตบอลระดับวิทยาลัย เอ็นซีเอเอ) และรายการกีฬาชั้นนำในเอเชีย (รายการสมาพันธ์ฟุตบอลอาเซียน, อาเซียน บาสเกตบอล ลีก, การแข่งขันกอล์ฟรายการวันเอเชีย, เอชเอสบีซี อาเซียน ไฟว์ เนชั่นส์) เป็นต้น

บรรดาคอกีฬาสามารถติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดติดขอบสนามได้ที่ foxsportsasia.com แทน espnstar.com ซึ่งจะครอบคลุม รวดเร็ว และถูกต้องตามลิขสิทธิ์ พร้อมด้วยเนื้อหากีฬาอัดแน่นเต็มๆกับข่าว ตารางคะแนน และความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook