สื่อนอกลือยูเว่ได้ลายเซ็นยอเรนเต้เรียร้อย

สื่อนอกลือยูเว่ได้ลายเซ็นยอเรนเต้เรียร้อย
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: สื่อนอกรายงาน "ม้าลาย" ได้ตัว ยอเรนเต้ เป็นแข้งในสังกัดสมใจ เตรียมเก็บข้าวของย้ายหลังหมดสัญญา ชี้มาด้วยใจรับค่าเหนื่อยน้อยกว่าเดิมก็ยอม

โกลดอทคอม เว็บไซต์สื่อลูกหนังชื่อดังรายงานว่า เฟร์นานโด ยอรเรนเต้ ดาวยิงร่างโย่งของ แอธเลติก บิลเบา ทีมชื่อดังแห่งเวที ลา ลีกา สเปน ตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักเตะในสังกัดของ "ไอ้ม้าลาย" ยูเวนตุส เรียบร้อยแล้ว หลังมีการเปิดโต๊ะเจรจากันตั้งแต่ตลาดซื้อ-ขายนักเตะเดือนมกราคมเปิดทำการ โดยเจ้าของฉายา "เอล เรย์ เลออน" จะเก็บข้าวของไปร่วมสังกัดใหม่หลังหมดสัญญากับ "บิลเบา" ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป

ตามสัญญาระบุว่า "ไอ้ม้าลาย" พยายามตามจีบจอมโขกทีมชาติสเปนมาตั้งแต่ซัมเมอร์ แต่ไม่อาจจ่ายค่าฉีกสัญญาแพงหูฉี่ที่ 36 ล้านยูโรได้ (1,440 ล้านบาท) ทำให้ต้องมาเจรจาเซ็นสัญญาล่วงหน้าตามกฎบอสเเมนในเดือนมกราคม ขณะที่ ยอเรนเต้ ใจย้ายไปอยู่อิตาลีเรียบร้อยแล้ว โดยยอมรับสัญญาที่ได้ค่าเหนื่อยที่ 4.5 ล้านยูโรต่อปี (180 ล้านบาท) แม้เดิมจะมีค่าเหนื่อยอยู่ที่ 4.8 ล้านยูโรต่อปี (192 ล้านบาท) ขณะที่สัญญาดังกล่าวมีระยะเวลาถึง 4 ปีด้วยกัน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!