แมนฯ ยูไนเต็ดเซ็ง ! โดนขโมยบอลคาสนามซ้อม

แมนฯ ยูไนเต็ดเซ็ง ! โดนขโมยบอลคาสนามซ้อม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ล้วงคองูเห่า...! ทัพ ''ปีศาจแดง'' หน้าเจื่อน เร่งทำการสอบสวนภายในโดยด่วน หลังโดนโจรใจกล้า บุกขโมยลูกฟุตบอลถึงสนามซ้อมส่วนตัว จนสูญเงินเกือบ 2 แสนบาท

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟาดเคราะห์อย่างจัง หลังถูกโจรใจกล้าบุกล้วงคอถึงสนามซ้อมที่ แคร์ริงตัน ดอดขโมยลูกฟุตบอลที่ทัพ "ปีศาจแดง" จะใช้ในการซ้อมจนเกลี้ยงสนาม คาดเป็นจำนวนเงินกว่า 3,500 ปอนด์ (175,000 บาท)

หลังทำการสอบสวนได้ข้อมูลเบื้องต้นว่า กลุ่มตีนแมวดอดมาขโมยลูกฟุตบอล "ไนกี้ แม็กซิม" ที่สนามซ้อม ในช่วงที่แข้ง "ปีศาจแดง" กำลังประชุมทีม ก่อนที่ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และ เวย์น รูนี่ย์ จะเป็นแข้ง "ผี" กลุ่มแรก ที่รู้ตัวว่าอุปกรณ์สำคัญในการซ้อมถูกมือดีบุกมาสอยไปเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ สนาม "แทร็ฟฟอ์ด เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์" เป็นสนามซ้อมส่วนตัวของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในเมือง แคร์ริงตัน ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 180 เอเคอร์ ซึ่งบริเวณรอบๆ สนาม มีการตั้งกำแพงและปลูกต้นไม้ระยะทางยาวกว่า 1.5 ไมล์ เพื่อป้องกันไม่ให้ช่างภาพ , นักข่าว เข้ามารบกวนการซ้อม

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!