ร็อดเจอร์สไปศาลให้กำลังใจลูกคดีล่วงละเมิดทางเพศ

ร็อดเจอร์สไปศาลให้กำลังใจลูกคดีล่วงละเมิดทางเพศ

ฟุตบอล : เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล เดินทางไปที่ศาลอาชญากรรมกลาง ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อทำหน้าที่ผู้เป็นพ่อในการให้กำลังใจ แอนทอน ร็อดเจอร์ส ลูกชายแท้ๆที่โดนข้อหาในเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและแอบถ้ำมอง

"เดลี่ เมล์"สื่อชั้นนำประจำเกาะอังกฤษ รายงานข่าวว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ยอดทีมขวัญใจมหาชนแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เดินทางไปที่ศาลอาชญากรรมกลาง ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เพื่อทำหน้าที่ผู้เป็นพ่อในการให้กำลังใจ แอนทอน ร็อดเจอร์ส ลูกชายแท้ๆที่โดนข้อหาในเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและแอบถ้ำมอง ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2011

โดย แอนทอน ลูกชายวัย 19 ปีของนายใหญ่ประจำถิ่นแอนฟิลด์ เป็นผู้เล่นกองกลางของทีมเยาวชนไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในระดับเดอะแชมเปี้ยนชิป ได้ไปกระทำการล่วงละเมิดทางเพศสาวรายหนึ่งที่โรงแรมจูรี่ส์ อินน์ ในเมืองไบรท์ตัน เขตอีสต์ ซัสเซ็กซ์ ร่วมกับนักเตะของ"เดอะ ซีกัลล์ส"อย่าง ลูอิส ดังก์, จอร์จ บาร์เก้อร์, เบน แซมปาโย่ และสองอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง สตีฟ คุ้ก กับ ทอมมี่ เอลฟิค ที่เวลานี้ไปเล่นให้กับบอร์นมัธ ทั้งคู่

สำหรับการจับกุมครั้งแรกของเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเขตซัสเซ็กซ์ และได้ทำการสอบสวนเป็นเวลา 4 เดือนแล้วนั้น จึงได้ตั้งข้อหากับลูกชายของอดีตนายใหญ่"หงส์ขาว"สวอนซี ซิตี้, บาร์เก้อร์, คุ้ก และ ดังก์ โดยที่ แซมปาโย่ และ เอลฟิค ต่างไม่โดนดำเนินมาตรการใดๆ เพิ่มเติม และถูกปล่อยตัวไปโดยไม่ถูกตั้งข้อหาใดๆ ตั้งแต่การจับกุมครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว ซึ่ง แอนทอน, บาร์เกอร์, คุ้ก และ ดังก์ ต่างก็ปฏิเสธข้อหาทั้งหมด และได้รับการประกันตัวไปในที่สุด

และในวันอังคารที่ 22 มกราคมนี้ แอนทอน ลูกชายของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส จะต้องเดินทางมาฟังการพิจารคดีต่อหน้าคณะลูกขุน