ไปอีกราย! ประหยัดเจ็บถอนกลางคันไทยเหลือ 21 แข้งลุยคิงส์คัพ

ไปอีกราย! ประหยัดเจ็บถอนกลางคันไทยเหลือ 21 แข้งลุยคิงส์คัพ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ราชบุรี มิตรผล เผย ประหยัด บุญญาได้รับบาดเจ็บระหว่างอุ่นเครื่องและต้องถอนตัวจากทีมชาติไทยชุดคิงส์คัพเป็นรายที่ 9 ทำให้เหลือนักเตะเพียง 21 รายสำหรับให้ วินฟรีด เชเฟอร์ เลือกใช้งาน

ประหยัด บุญญา กองหลังราชบุรี มิตรผล เอฟซี น้องใหม่ไทยพรีเมียร์ลีก กลายเป็นนักเตะรายที่ 9 ที่ประกาศถอนตัวจากทีมชาติไทยชุดสู้ศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 23-26 ม.ค.นี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทยยืนยันว่าเจ้าตัวไม่ได้เดินทางมาขึ้นเครื่องบินเพิ่อไปเก็บตัวที่ จ.เชียงใหม่
 
ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมราชันมังกร ยืนยันว่าเซนเตอร์ฮาร์ฟกัปตันทีมรายนี้ได้รับบาดเจ็บทั้งหัวเข่าและข้อเท้าระหว่างเกมอุ่นเครื่องของสโมสรเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและหลังจากเข้าพบแพทย์เมื่อช่วงเช้าแล้วได้ผลออกมาว่าไม่สามารถลงเล่นในทัวร์นาเม้นต์ดังกล่าวได้
 
ทีมชาติไทยเหลือนักเตะที่จะใช้งานในคิงส์คัพครั้งนี้ 21 รายซึ่ง 20 คนได้ออกเดินทางไปเชียงใหม่แล้วโดยเหลือ ยศพล เทียงดาห์ ผู้รักษาประตูสำรองของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่แจ้งกำหนดการมาว่าจะขอตามไปสมทบวันที่ 18 ม.ค.นี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!