ท่าเรือ จ่อได้ รี เมียง จุน กลับรังหลัง กิเลนฯ เซย์เยสแล้ว

ท่าเรือ จ่อได้ รี เมียง จุน กลับรังหลัง กิเลนฯ เซย์เยสแล้ว
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : สิงห์ท่าเรือ จ่อได้ตัว รี เมียง จุน กองหน้าชาวเกาหลีเหนือ ของ เอสซีจี เมืองทองฯ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังกิเลนตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แย้มอาจมีแข้งตามเพิ่มอีก

จัดทัพเป็นรูปร่างค่อนข้างช้ากว่าทีมชั้นนำทีมอื่น ทั้งที่หวังอยากจะคว้าตั๋วกลับสู่ไทยพรีเมียร์ลีก สำหรับ สิงห์ท่าเรือ เนื่องจากนักเตะที่เคยมีข่าวไปก่อนหน้านี้่ว่ากำลังจะได้ย้ายมาเป็นแข้งใหม่ของทีมต่างโยกในจังหวะสุดท้ายไปร่วมทีมในไทยพรีเมียร์ลีกหมด โดยเฉพาะตำแหน่งผู้รักษาประตู อีกทั้งตอนนี้ทีมดังจากย่านคลองเตยก็ยังไร้ซึ่งศูนย์หน้าหลังเสีย โอลอฟ วัตสัน ไปให้กับ บางกอก เอฟซี

ล่าสุดแฟนบอลสิงห์เจ้าท่า อาจจะได้เห็นกองหน้าตัวใหม่หน้าเก่าลางๆแล้วหลังมีการยืนยันจากทางฝั่งสตาฟฟ์โค้ชของท่าเรือ นำโดย "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่ของทีมว่ากำลังจะได้กองหน้าจาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทองฯ มาร่วมทัพ แต่ทว่ายังไม่มีการเปิดเผยรายชื่อออกมาแต่อย่างใด

ทว่าผู้สื่อข่าวได้รับการยืนยันแล้วว่า กองหน้าตัวดังกล่าวนั้นคือทางด้าน รี เมียง จุน นักเตะชาวเกาหลีเหนือ ที่ในปีที่ผ่านก็มาโยกมาเล่นให้ การท่าเรือไทย ในเลกที่ 2 ก่อนจะถูกทางทีมดังจากไทยลีก ดึงตัวกลับไปหลังจากหมดสัญญายืมตัว และตอนนี้นักเตะก็ได้ตอบตกลงที่จะโยกกลับมาที่สิงห์คลองเตยอีกครั้งรอเพียงแค่กลับมาจากเกาหลีเหนือก็พร้อมที่จะเข้าแคมป์ซ้อมทันที

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!