ลูกากูอ้อนสิงห์ขออยู่แบ็กกี้ส์อีกฤดูกาล

ลูกากูอ้อนสิงห์ขออยู่แบ็กกี้ส์อีกฤดูกาล

ฟุตบอล : โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียมของ "สิงห์บลูส์" เชลซี ยอมรับมีความสุขดีในถิ่นเดอะฮอว์ธอร์นส์ จึงอยากจะขอลงเล่นให้กับ "เดอะแบ็กกี้ส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ภายใต้การคุมทีมของ สตีฟ คาร์ก ด้วยสัญญายืมตัวใช้งานออกไปอีกหนึ่งฤดูกาล

หลังจากที่ เชลซี ส่ง โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม มาอยู่กับ สตีฟ คาร์ก กุนซือ "เดอะแบ็กกี้ส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เมื่อปีที่แล้ว และก็ทำผลงานได้ดีด้วยการยิงประตูไปแล้ว 9 ลูกจาก 20 เกมในศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2012-2013 ล่าสุด!เพิ่งซัดไปสองตุงแต่ก็ทำใต้นสังกัดพ่ายต่อเร้ดดิ้ง 2-3 ของเกมลีกเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งๆที่ได้ประตูขึ้นนำเจ้าถิ่นไปก่อนถึงสองลูก

เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นที่ว่าเจ้าตัวจะขออยู่เล่นกับเวสต์บรอมวิช ทีมดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกปีนั้น ทาง ลูกากู ออกมาบอกว่า "ผมหวังว่าหลังจากเดือนมกราคมนี้แล้ว เราจะได้พูดคุยกันในเรื่องการอยู่กับเวสต์บรอมวิช ต่อไปในฤดูกาลหน้า ในเวลานี้ผมแค่สนใจกับชีวิตค้าแข้งของผมและเวสต์บรอม เท่านั้น ผมไม่ได้ใส่ใจเลยว่า เชลซี ต้นสังกัดของผมเป็นอย่างไรบ้าง ผมตั้งใจทำหน้าที่ผมเต็มที่เท่านั้น"