ห้ามเลียนแบบ! แข้งปีนข้ามรั้วกระทืบคน + คลิป

ห้ามเลียนแบบ! แข้งปีนข้ามรั้วกระทืบคน + คลิป

ฟุตบอล : ต้องบอกว่าดูแล้วห้ามเลียนแบบทีเดียวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมลูกหนังประเทศอิหร่าน เมื่อนักฟุตบอลโมโหหนักควบคุมสติไม่อยู่ถึงขั้นยอมลงทุนปีนรั้วที่กั้นเอาไว้ซึ่งน่าจะมีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร เพื่อข้ามไปทำร้ายกองเชียร์ที่อยู่เพียงไม่กี่คน

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเกมลูกหนังประเทศอิหร่าน ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลนัดนึงในเมืองตาบริซี่ ทางตอนเหนือของประเทศ แต่อย่างไรก็ตามไม่มีรายละเอียดว่าเป็นการพบกันระหว่างทีมอะไรหรืออยู่ในลีกระดับไหน เมื่อภาพที่เห็นเกมก็ดำเนินการแข่งขันไปด้วยดีปกติ แต่จู่ๆก็มีนักเตะคนหนึ่ง(สวมใส่เสื้อสีขาว) วิ่งออกไปจากสนามพร้อมกับกระโดนปีนข้ามรั้วที่กั้นเอาไว้ ซึ่งน่าจะมีความสูงไม่ต่ำกว่า 2 เมตร

และเป้าหมายก็คือเพื่อทำร้ายกองเชียร์ที่อยู่เพียงไม่กี่คนตรงบนสแตนด์ฝั่งนั้น และภาพในคลิปจะเห็นว่ามีพ่อค้าแข้งได้ปีนรั้วข้ามตามไปด้วยอีกไม่ต่ำกว่า 3 คน อนึ่งไม่มีการเปิดเผยว่าสาเหตุที่ทำให้นักเตะโมโหจนเกิดตบะแตกนั้นเกิดขึ้นเพราะเหตุใด แต่คงรุนแรงแน่เพราะไม่เช่นนั้นเหตุการณ์เช่นนี้คงไม่น่าเกิดขึ้น ไปชมคลิปจังหวะที่เกิดขึ้นในเกมนี้พร้อมๆกันเลย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!